LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Mẹo và Hướng dẫn >> All Tips & Tutorials

Máy Ảnh Không Gương Lật Đầu Tiên Của Bạn Mang Đến Điều Gì

2017-11-17

Chính xác thì máy ảnh không gương lật là gì? Không giống như dòng máy ảnh DSLR sử dụng gương để phản chiếu ánh sáng xuyên qua ống kính và vào kính ngắm (đó là lý do tại sao nó được gọi là Single Lens Reflex - Phản xạ Ống kính Đơn), máy ảnh không gương lật, giống như tên gọi của nó, không có gương. Nghĩa là ánh sáng được truyền qua ống kính và sau đó được truyền ngay đến cảm biến hình ảnh. Nhưng đó không phải là tất cả. Một máy ảnh không gương lật có trọng lượng nhẹ hơn mà vẫn có nhiều tính năng tương tự như máy ảnh DSLR. Đây là một thiết bị tuyệt vời để sở hữu nếu bạn bắt đầu nghiêm túc về việc nhiếp ảnh. Bạn sẽ thấy những cải tiến rất lớn trong các bức ảnh khi học cách sử dụng vô số các tính năng của nó.

Còn nhiều điều thú vị bạn có thể thử nghiệm với một máy ảnh không gương lật, giống như một nhà văn thỏa sức phóng tác và sáng tạo. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về nhiếp ảnh, hay đang tìm một người bạn đồng hành nhẹ nhàng hơn ngoài máy DSLR của mình, máy ảnh không gương lật có thể giúp bạn tiến lên một tầm cao mới khi chụp cảnh quan, đường phố, chân dung hoặc nhiếp ảnh thể thao và videography. Quan trọng nhất là bạn có thể dễ dàng mang máy theo bất cứ nơi đâu và có những khoảnh khắc chụp hình thú vị, giống như một videographer chuyên ghi lại cuộc sống trên đường phố vậy!

Xem bốn tính năng chính của EOS M5, ba điểm nổi bật của EOS M6, hoặc năm điều bạn có thể làm với EOS M10.

Tải xuống bản sao của tài liệu này tại đây.

 


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!