LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Mẹo và Hướng dẫn >> All Tips & Tutorials

Loại Máy Ảnh Không Gương Lật Nào Phù Hợp Với Tôi?

2018-04-06

Cho dù bạn đang xem xét nâng cấp chiếc điện thoại thông minh của mình thành một chiếc máy ảnh không gương lật, hay phân vân một lựa chọn thay thế cho máy ảnh DSLR của mình, thì luôn có nhiều lựa chọn để bạn xem xét. Chúng tôi phân loại các máy ảnh không gương lật dựa trên bốn nhân vật – nhiếp ảnh gia chụp ảnh bằng điện thoại, người ưa du ngoạn, nhiếp ảnh gia cuộc sống thường ngày, và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp – để bạn có thể lựa chọn được loại máy ảnh phù hợp nhất với bản thân.

Bạn đã sẵn sàng cho chiếc máy ảnh không gương lật đầu tiên của mình chưa? Hãy đọc trong bài Những Gì Cần Mong Đợi từ Chiếc Máy Ảnh Không Gương Lật Đầu Tiên của Bạn để tìm hiểu thêm về các tính năng của loại máy ảnh này. Đừng bỏ lỡ những mẫu máy ảnh EOS M100 mới nhất của chúng tôi tại Canon ra mắt máy ảnh EOS M100: Máy Ảnh Không Gương Lật Nhỏ Gọn Với Hệ Thống Lấy Nét Tự Động Dual Pixel CMOS AF. Ngoài ra, hãy tìm hiểu về cách sử dụng Chế độ Creative Assist của máy ảnh để giúp bạn nâng cao chất lượng cho bức ảnh của mình trong bài Nhiếp Ảnh Lối Sống: Cách chụp ảnh phá cách mà không cần dùng tới bộ lọc trên Instagram.

 

Nhận bản hướng dẫn bằng hình ảnh tại đây.

 


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!