LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Diễn biến >> All Happenings

Tại Sao Các Nhiếp Ảnh Gia Chuyên Nghiệp Sử Dụng EOS-1D X Mark II - Hỏi & Đáp Sau Sự Kiện EOS Seminar -

2016-09-15

Bốn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, mỗi người chuyên một thể loại nhiếp ảnh riêng, ví dụ "đám cưới", "dưới nước", "thời trang", và "thể thao", giải đáp những câu hỏi khác nhau của người tham dự sự kiện EOS-1D X MARK II SEMINAR Asia Tour – Live tại Băng Cốc, tổ chức vào ngày 26 tháng 4, 2016. Từ lý do tại sao họ sử dụng mẫu máy đầu bảng EOS-1D X Mark II đến điều gì là quan trọng đối với một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi này trong các nội dung phỏng vấn bên dưới. (Trình bày: SNAPSHOT)

 

"Hãy làm những gì bạn thích và bạn sẽ ngày càng tiến bộ."

Nara Jirayuwatana, đến từ Narakorn Photography, là một nhiếp ảnh gia đám cưới hàng đầu Thái Lan, đã chụp nhiều khoảnh khắc kết hôn quý giá của các cặp vợ chồng. Là một nhiếp ảnh gia đám cưới, anh thích ghi lại cảm xúc của họ, và trình bày những câu chuyện đáng nhớ trong ảnh của mình. Sau khi cho biết ấn tượng của mình về EOS-1D X Mark II trong sự kiện EOS Seminar, anh trả lời thêm một số câu hỏi của khán giả, ngoài những câu hỏi khác, về lý do tại sao anh thích chiếc máy ảnh này, và theo anh, yếu tố gì giúp nó tốt hơn những chiếc máy ảnh full-frame khác.

 
 

"Nhiếp ảnh cho phép tôi đi đây đó và đi đây đó cho phép tôi làm những gì mình thích."

Nat Sumanatemeya, nhiếp ảnh gia dưới nước nổi tiếng và là nhà hoạt động bảo vệ biển, đã chụp ảnh trong hơn 20 năm ở các vùng biển và đại dương trên khắp thế giới. Hiện nay đang chụp những tấm ảnh dưới nước rất đẹp bằng EOS-1D X Mark II, Nat dành ra thời gian trả lời một số câu hỏi của khán giả, về những gì anh xem là đặc điểm nổi bật nhất của chiếc máy ảnh này, và chụp liên tục tốc độ cao vẫn cần cải thiện hơn nữa phục vụ chụp ảnh chuyên nghiệp như thế nào. Ngoài ra, anh đưa ra lời khuyên cho các nhiếp ảnh gia triển vong.

 

"Việc giống với hàng người khác không phải là điều hiếm gặp. Hãy là chính mình và thế là đủ."

Nat Prakobsantisuk, một trong những nhân vật đi đầu trong nhiếp ảnh Thời Trang Châu Á hiện nay, có tác phẩm được in trong nhiều tạp chí thời trang hàng đầu Thái Lan. Sau sự kiện EOS Seminar ở đó anh trình bày một số tác phẩm của mình, anh trao đổi về ý nghĩa của việc trở thành một nhiếp ảnh gia thời trang, cách để nổi bật so với đám đông, và ưu tiên của anh là gì khi tìm một chiếc máy ảnh, bao gồm EOS-1D X Mark II. Anh có hướng dẫn quý giá cho bất kỳ ai muốn thành công.

 

"Trong chụp ảnh thể thao, không có cơ hội thứ hai."

Simon Bruty, một nhiếp ảnh gia Olympic nổi tiếng và là thành viên của Canon USA Explorer of Light, đã sáng tạo ra một danh mục tác phẩm khác thường trong sự nghiệp hai mươi năm chụp ảnh bằng cách phát hiện cái khác thường giữa những cái bình thường. Là một nhiếp ảnh gia thể thao và hành động, anh nhấn mạnh những lợi ích chính của việc sử dụng EOS-1D X Mark II và anh thích chức năng cải tiến nào nhất. Ngoài việc trả lời các câu hỏi về cách chuẩn bị cho chụp ảnh hành động, Simon cũng có tư vấn hữu ích cho các nhiếp ảnh gia tương lai.

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!