LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
การลงชื่อเข้าใช้หรือลงทะเบียนจะไม่สามารถใช้งานได้ เพื่อปรับปรุงและบำรุงรักษา และจะดำเนินการต่อได้ในวันที่ 20 พ.ย. 2563 ขอบคุณสำหรับการอดทนรอ
Close
ผลิตภัณฑ์ >> All Products In Focus: PowerShot SX740 HS- Part 8

3 เหตุผลที่ต้องพก PowerShot SX740 HS ในการผจญภัยครั้งถัดไป

หากคุณจะออกผจญภัยที่ระทึกใจ ไปเที่ยวสะพายเป้ที่รอมากว่า 3 เดือนแล้ว หรือเพียงเที่ยวถ่ายภาพรอบเมือง ไม่ต้องมองหาไกล เพื่อนร่วมทางที่จะเก็บภาพถ่ายได้อย่างสมบูรณ์อยู่นี่แล้ว - ขอแนะนำ PowerShot SX740 HS กล้องที่เหมาะสำหรับผู้สนใจการถ่ายภาพ แม้จะยังไม่เคยใช้งานกล้องมืออาชีพที่ซับซ้อนมาก่อน

ขนาดที่บางกะทัดรัดทำให้ PowerShot SX740 HS เป็นคู่หูยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ในการออกตระเวนถ่ายภาพหลากหลายอารมณ์ กล้องรุ่นนี้ไม่เพียงน้ำหนักเบา แต่ยังอัดแน่นด้วยระบบประมวลผลภาพ DIGIC 8 ซึ่งเพิ่มขีดความสามารถการถ่ายภาพ เพื่อภาพถ่ายที่คุณภาพสูงสุด  

ก้าวข้ามระยะทางด้วยการซูมที่คมชัดและแม่นยำ

ถ่ายวัตถุระยะไกลได้เสมือนอยู่ตรงหน้า หากคุณชื่นชอบการถ่ายภาพช่วงเวลาผจญภัย PowerShot SX740 HS จะช่วยเก็บความคมชัดและรายละเอียดในภาพถ่ายด้วยออปติคัลซูม 40 เท่า เช่น ถ่ายภาพรอบตัวคุณแบบพาโนรามาได้ง่ายดายขณะเล่นร่มร่อน หรือซูมถ่ายภาพสัตว์ระยะใกล้ได้สบาย ๆ ขณะเที่ยวชมอุทยานหรือท่องซาฟารี จะห่างแค่ไหน ก็คมชัดถูกใจ!

ซูมแบบเป็นขั้นซูมแบบเป็นขั้นซูมแบบเป็นขั้น ซูมแบบเป็นขั้น

ฟังก์ชันการซูมที่เหนือชั้นของ PowerShot SX740 HS ทำให้คุณใช้ภาพถ่ายได้อย่างมั่นใจทั้งเพื่อนำเสนองาน พิมพ์ใส่กรอบแขวนไว้ที่บ้าน หรืออัปโหลดลงในแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์เพื่อบอกเล่าประสบการณ์ท่องเที่ยวกับเพื่อน ๆ ยิ่งไปกว่านั้น ยังซูมได้กว่า 80 เท่าเมื่อรวมการซูมที่มีอยู่เข้ากับ ZoomPlus

บันทึกการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วได้อย่างชัดเจนทุกรายละเอียด

PowerShot SX740 HS ยังเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความสนุกสนานซึ่งต้องการบันทึกภาพเคลื่อนไหวเร็ว ฟังก์ชันถ่ายภาพต่อเนื่องด้วยความเร็วสูงช่วยให้ถ่ายวัตถุเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ เช่น ภาพสัตว์เลี้ยงที่คึกคักและมีชีวิตชีวา ใช้คุณสมบัติแบบมืออาชีพนี้ถ่ายภาพได้ที่ประมาณ 10 เฟรมต่อวินาที คุณจึงมีเฟรมหลากหลายให้เลือกหลังจากถ่ายภาพการกระโดดสุดประทับใจ

การถ่ายภาพต่อเนื่อง, ถ่ายวิดีโอแบบไม่มีการตัดต่อ, AFการถ่ายภาพต่อเนื่อง, ถ่ายวิดีโอแบบไม่มีการตัดต่อ, AFการถ่ายภาพต่อเนื่อง, ถ่ายวิดีโอแบบไม่มีการตัดต่อ, AF

เก็บภาพการผจญภัยไว้อย่างชัดเจนในรูปแบบ 4K

นอกจากจะเป็นกล้อง 20.3 เมกะพิกเซลอันน่าทึ่งแล้ว PowerShot SX740 HS ยังมอบภาพเคลื่อนไหวที่มีคุณภาพและความสมจริงได้อย่างยอดเยี่ยม ความสามารถบันทึกวิดีโอแบบ 4K ช่วยให้คุณถ่ายวิดีโออย่างคมชัดถึง 4 เท่าของ Full HD ตอนนี้คุณบันทึกวิดีโอตอนนั่งรถไฟเหาะตีลังกา งานเทศกาลโคมไฟ และกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ ได้อย่างสมใจโดยไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าภาพจะละเอียดลดลง หรือภาพเคลื่อนไหวจะเบลอ 

ชอบภาพนิ่งบางช่วงของวิดีโอที่บันทึกไปใช่ไหม? คุณสามารถตัดวิดีโอที่ถ่ายในรูปแบบ 4K เป็นภาพนิ่งได้ รับประกันความละเอียดสูง! นั่นหมายความว่าคุณแยกภาพเดี่ยว ๆ จากวิดีโอออกมาเพื่อเก็บเอาไว้ได้ เท่ากับว่ายิงปืนนักเดียวได้นกสองตัว สะดวกสบายอะไรอย่างนี้! 

คุณสมบัติ 4K นี้ยังขยายไปถึงการถ่ายวิดีโอแบบหน่วงเวลา ถ่ายวิดีโอแบบหน่วงเวลาที่เปี่ยมอารมณ์โดยไม่ต้องใช้เทคนิคซับซ้อน ด้วยการถ่ายภาพและระบบหน้าจอที่ใช้งานง่าย ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกิจกรรมกระตุ้นอะดรีนาลีน อย่างการกระโดดบันจีจัมป์จากหน้าผา หรือเป็นศิลปินหน้าใหม่ที่อยากบันทึกภาพน้ำตกสวย ๆ PowerShot SX740 HS เป็นทั้งกล้องปรับได้ที่ใช้งานง่าย และอุปกรณ์บันทึกภาพวิดีโอที่เหมาะสำหรับมือใหม่และนักถ่ายภาพวิดีโอเช่นคุณ


การตัดภาพ 4Kการตัดภาพ 4K

PowerShot SX740 HS เก็บภาพของคุณได้อย่างคมชัดด้วยระบบประมวลผลภาพ DIGIC 8 แบบใหม่ ฟังก์ชันซูมที่ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น รายละเอียด 4K ที่มีชีวิตชีวา และฟังก์ชันการถ่ายภาพ 10fps ที่วางใจได้ หากต้องการเพื่อนร่วมทางการท่องเที่ยวหรือการผจญภัยครั้งถัดไป ก็ไม่จำเป็นต้องมองหาที่ไหนไกลเลย ด้วย PowerShot SX740 HS คุณสามารถคืนชีวิตให้กับทุกความทรงจำ ในสีสันสดใสและความคมชัดเหนือระดับ