เคล็บลับการถ่ายภาพ >> All Tips & Tutorials

มอบชีวิตชีวาให้ภาพด้วยเครื่องพิมพ์ภาพ Canon Selphy CP1200

2017-05-11

ภาพดิจิตอลเป็นสิ่งสุดยอด สะดวกต่อการเปิดไฟล์ดูบนโทรศัพท์ เเท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ ทุกเวลา ทุกสถานที่ หน่วยเก็บข้อมูลคือหนึ่งในวิธีเก็บความทรงจำล้ำค่านั้นไว้ ทว่าการพิมพ์ภาพออกมาก็ดีไม่น้อย เช่น มอบเป็นของขวัญด้วยสัมผัสส่วนตัว ของที่ระลึกที่จับต้องได้ แขวนไว้บนผนังหรือวางไว้บนโต๊ะ คุณทำเช่นนั้นได้แสนง่ายด้วย Canon Selphy CP1200 เครื่องพิมพ์คุณภาพสูง กะทัดรัด และพิมพ์ภาพได้หลากหลายขนาด

ถ่ายโอนและพิมพ์ได้ง่ายดาย

สิ่งที่ทำให้เครื่องพิมพ์ Canon Selphy CP1200 น่าทึ่ง นอกเหนือจากขนาดกะทัดรัด และพิมพ์ได้ทุกสถานที่ด้วยแบตเตอรี่ตัวเลือก (จำหน่ายต่างหาก) คือความสามารถในการสร้างสรรค์ภาพที่ดูมีชีวิตชีวาได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถถ่ายโอนภาพจากกล้องง่ายมาก ด้วยการใช้สล็อตการ์ด SD หรือ Wi-Fi โดยเลือกภาพจากจอ LCD บนเครื่องพิมพ์ แล้วกด “พิมพ์” – ง่ายนิดเดียว!

พิมพ์ภาพบนฉลากการ์ด (สติ๊กเกอร์) หรือขนาดโปสเตอร์

ทำไมถึงใช้ขนาดเดียว ในเมื่อมีลูกเล่นให้เลือกอีกมาก

เครื่องพิมพ์รองรับขนาดที่หลากหลาย เช่น โปสการ์ด (100x148mm) จดหมาย (89x119mm) การ์ด (54x86mm) ฉลาก (บนสติ๊กเกอร์ขนาดจิ๋วหนึ่งหรือแปดชิ้น) และอื่นๆ ฉลากการ์ดจะเป็นสติ๊กเกอร์ ส่วนโปสการ์ดไม่ใช่สติ๊กเกอร์ การที่จะพิมพ์ขนาดใดขนาดหนึ่ง ต้องใช้กระดาษขนาดนั้นๆ และตลับหมึก (จำหน่ายต่างหาก) ภาพสติ๊กเกอร์ รวมถึงภาพขนาดโปสการ์ด เหมาะมากสำหรับการทำสมุดภาพเพื่อตนเอง หรือคนอันเป็นที่รัก

สมุดภาพด้วยสัมผัสส่วนตัว

ในการสร้างสมุดภาพ ขอให้เตรียมอุปกรณ์เช่น กระดาษโอริกามิ สติ๊กเกอร์ คลิปหนีบกระดาษ เทปกาว และกาวสติกเกอร์ตัวอักษร พิมพ์ภาพของคุณในขนาดต่างๆ และจัดแต่งให้สนุก!

คุณจะได้สมุดภาพส่วนตัวที่สวยงาม เต็มไปด้วยความทรงจำดีๆ คุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมไหมเกี่ยวกับวิธีพิมพ์ภาพด้วยเครื่องพิมพ์ Canon Selphy CP1200 คุณไม่ต้องไปมองหาที่ไหนอีกแล้ว เรามีคู่มือชั้นยอดที่นี่

 

 

 

SELPHY CP1200 มีสามสี* ได้แก่ สีดำ สีขาว สีชมพู
*กรุณาสอบถามตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านว่ามีสีใดบ้าง

 

รับอัพเด ทล่าสุด ประกอบด้วยข่าว เคล็ดลับ และลูกเล่นต่างๆ โดยการลงชื่อสมัครเป็นสมาชิก!