LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
การลงชื่อเข้าใช้หรือลงทะเบียนจะไม่สามารถใช้งานได้ เพื่อปรับปรุงและบำรุงรักษา และจะดำเนินการต่อได้ในวันที่ 20 พ.ย. 2563 ขอบคุณสำหรับการอดทนรอ
Close
ผลิตภัณฑ์ >> All Products In Focus: PowerShot SX70 HS- Part 3

เตรียมพร้อมรับวันหยุดด้วย Canon PowerShot SX70 HS

2018-10-31

เราทุกคนชอบวันหยุด แม้เป็นเพียงวันหยุดสั้น ๆ หรือช่วงวันหยุดยาวสุดสัปดาห์ ถือเป็นเวลาพักและผ่อนคลายกับครอบครัว เพื่อน หรืออยู่กับตัวเอง คุณมักจะออกไปข้างนอก ไปเปิดประสบการณ์ใหม่ และอยากแบ่งปันสิ่งต่าง ๆ กับคนอื่นด้วย 

แล้วสิ่งใดจะดีไปกว่าการเก็บทุกความทรงจำอันน่าประทับใจด้วย Canon PowerShot SX70 HS ที่สะดวกครบครันนี้? เหมาะเจาะลงตัวสำหรับเป็นของขวัญให้ตัวเองและคนที่คุณรักในช่วงวันหยุด ด้วยคุณสมบัติใหม่และดียิ่งขึ้น คุณจะไม่พลาดช่วงเวลาอันทรงคุณค่าที่มีความหมาย 

PowerShot SX70HS

ระบบประมวลผลภาพที่ดีขึ้น

เมื่อเทียบกับระบบประมวลผลเดิมซึ่งคือ SX60 HS กล้อง Canon PowerShot SX70 HS มาพร้อมกับระบบประมวลผลภาพ DIGIC 8 แบบใหม่ และเซ็นเซอร์ CMOS 20.3 เมกะพิกเซลที่เพิ่มขึ้น 

PowerShot SX70 HSCanon PowerShot SX70 HS, 1/1,000 sec, f/8.3, 9.754mm 

ระบบประมวลผลภาพทรงพลังและเทคโนโลยีชั้นสูงนี้ ทำให้กล้องรองรับค่าความไวแสงสูง ระบบโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็วขึ้น และการถ่ายภาพต่อเนื่อง การป้องกันภาพสั่นไหวที่ดียิ่งขึ้น รวมถึงการถ่ายภาพเคลื่อนไหวแบบ 4K ขณะเดียวกัน กล้องยังสามารถรักษาความละเอียดสูงของภาพและวิดีโอที่ถ่ายแม้ในสภาพแสงน้อย

ความเร็วโฟกัสอัตโนมัติและการถ่ายภาพต่อเนื่องที่ดีขึ้น 

เคยพลาดช่วงเวลามีค่าเพียงเพราะกล้องมีคุณสมบัติไม่ดีพอหรือไม่? ช่างน่าผิดหวังและเป็นดั่งฝันร้ายของช่างภาพทุกคน เมื่อถ่ายภาพหลายครั้ง แต่กลับได้ภาพเลือน ๆ และรายละเอียดไม่ชัดเจน หากกล้องมีความคมชัดไม่พอที่จะนำมาใช้ได้ สุดท้ายก็ทิ้งไปอย่างเปล่าประโยชน์ และเสียโอกาสถ่ายภาพ

ความเร็วโฟกัสอัตโนมัติและการถ่ายภาพต่อเนื่องที่ดีขึ้นของ Canon PowerShot SX70 HS ช่วยได้ ความเร็วโฟกัสอัตโนมัติทำให้มั่นใจว่าวัตถุจะคมชัด กำหนดโฟกัสได้รวดเร็วแม้ในสภาพแสงน้อย และลดผลจากการสั่นสะเทือนของกล้อง ถ่ายภาพต่อเนื่องได้เร็วกว่าระบบประมวลผลเดิม ซึ่งถ่ายเฟรมต่อวินาที (fps) ได้มากขึ้น สูงสุด 10 เฟรมต่อวินาทีด้วย One-Shot AF และสูงสุด 5.7 เฟรมต่อวินาทีด้วยโหมด AI Servo AF 

PowerShot SX70 HS continuous shooting in servo AFPowerShot SX70 HS continuous shooting in servo AFPowerShot SX70 HS continuous shooting in servo AFPowerShot SX70 HS continuous shooting in servo AFCanon PowerShot SX70 HS, 1/1,000 sec, f/8, 247mm; การถ่ายภาพต่อเนื่อง โหมด servo AF

นอกจากการถ่ายวัตถุที่เคลื่อนที่เร็วอย่างภาพถ่ายกีฬา การถ่ายภาพต่อเนื่องก็เหมาะกับฟังก์ชันถ่ายภาพระยะไกลในตัวกล้อง ซึ่งช่วยให้ซูมวัตถุได้ไกล ถ่ายเฟรมได้มากขึ้น และคงคุณภาพของภาพในระดับสูง 

ระบบป้องกันภาพสั่นไหว (IS) ที่ดีขึ้น

เกิดอาการมือสั่นหรือไม่? การถ่ายภาพด้วยมือทำได้ง่ายขึ้นด้วยระบบป้องกันภาพสั่นไหว Dual Sensing IS ใน Canon PowerShot SX70 HS ซึ่งตรวจจับปริมาณการสั่นและสั่นสะเทือนภาพได้สูงสุดเท่ากับความเร็วชัตเตอร์ 5 สต็อป นั่นคือดีกว่าคุณสมบัติการประมวลผลเก่าเกือบสองเท่า ระบบนี้ช่วยลดโอกาสภาพเบลอที่เกิดจากการเคลื่อนไหวร่างกาย

ความสามารถในการถ่ายวิดีโอที่ดีขึ้น 

เคยอิจฉาวันหยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจของเพื่อนหลังเห็นโพสต์วิดีโอในสื่อสังคมออนไลน์หรือไม่? คุณจะไม่รู้สึกแบบนั้นอีกต่อไป เพราะคุณเองก็ทำได้!

บันทึกวันหยุดพักผ่อนและหวนนึกถึงอดีตช่วงปีที่ผ่านมาด้วย Canon PowerShot SX70 HS กล้องรองรับการถ่ายวิดีโอแบบ 4K ดีกว่าความละเอียดระดับ Full HD สี่เท่า ยิ่งไปกว่านั้น วิดีโอความละเอียดสูงสุดที่ถ่าย ให้ภาพที่แสดงอารมณ์ได้อย่างสมจริง ด้วยความคมชัดดังกล่าว จะพาคุณย้อนกลับไปสถานที่โปรดในความทรงจำ ความสามารถของ 4K ยังรวมถึงการสร้างวิดีโอแบบหน่วงเวลาและการดึงภาพออกจากเฟรม รวมทั้งคุณสมบัติซึ่งช่วยให้คุณดึงภาพที่มีความชัดเจนจากการถ่ายวิดีโอโดยสะดวก 

4K frame grab4K frame grab

ด้วยประสิทธิภาพและฟังก์ชันการถ่ายภาพที่เพิ่มขึ้น Canon PowerShot SX70 HS เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพและเก็บทุกความทรงจำแสนประทับใจในช่วงวันหยุด