ผลิตภัณฑ์

จุดโฟกัส: EOS 5D Mark IV

EOS 5D Mark IV กล้องรุ่นล่าสุดในตระกูล EOS 5D ยอดนิยมซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความอเนกประสงค์และประสิทธิภาพสูง เต็มไปด้วยคุณสมบัติมากมายที่ปรับปรุงขึ้นใหม่หรืออัพเกรดจากรุ่นก่อนหน้าอย่างมาก อาทิเช่น Dual Pixel CMOS AF ซึ่งเป็นระบบ AF ประสิทธิภาพสูงขึ้นที่มีพื้นที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น เซนเซอร์ CMOS ใหม่ล่าสุดความละเอียด 30.4 ล้านพิกเซล และการบันทึกภาพเคลื่อนไหว 4K หน้านี้เป็นแหล่งรวมข้อมูลแบบครบวงจรที่ให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติใหม่อันน่าตื่นเต้นและดียิ่งขึ้นของกล้องรุ่นนี้

 

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2016 ที่ผ่านมา Canon เปิดตัวกล้อง EOS 5D Mark IV ซึ่งเป็นกล้อง DSLR รุ่นล่าสุดที่มาพร้อมเซนเซอร์ขนาดฟูลเฟรม 35 มม. และเป็นกล้องรุ่นต่อจาก EOS 5D Mark III ซึ่งวางจำหน่ายเมื่อปี 2012 นี่คือโฉมแรกของกล้องรุ่นใหม่นี้

 
 
 

EOS 5D Mark IV ซึ่งเป็นทายาทรุ่นล่าสุดในซีรีส์กล้องฟูลเฟรม EOS 5D ยอดนิยมยังให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงคุณสมบัติการถ่ายภาพเคลื่อนไหวหลักๆ ที่ได้รับความนิยมในกล้องรุ่นเรือธงอย่าง EOS-1D X Mark II เช่น โหมด 4K โหมดภาพเคลื่อนไหวที่มีอัตราต่อเฟรมสูง โหมด HDR และโหมด Time Lapse Movie ตลอดจนระบบ Dual Pixel CMOS AF อีกด้วย ในบทความนี้ เราลองมาดูรายละเอียดกันว่าคลังอาวุธในการถ่ายภาพอันทรงพลังนี้สามารถนำมาใช้งานจริงได้อย่างไร!

 
 
 

ลองมาดูกล้อง EOS 5D Mark IV ที่ Canon เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2016 ซึ่งมาพร้อมกับเลนส์แบบถอดเปลี่ยนได้สองชิ้น ได้แก่ EF24-105mm f/4L IS II USM และ EF16-35mm f/2.8L III USM

 
 
 

Michael Ori และนักสร้างภาพดิจิตอลของเขา Joey Jonaitis จะมาสาธิตวิธีใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ Canon หลากหลายรุ่นในการสร้างธุรกิจของพวกเขา โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้ชม "Solemn Oath" หนังสั้นเรื่องราวแฟชั่นใหม่ล่าสุดจาก Ori Media ที่ถ่ายทำด้วยกล้อง 5D Mark IV ทั้งหมด

 
 
 

ในฐานะทายาทรุ่นล่าสุดของตระกูลกล้อง EOS 5D ยอดนิยมที่ขึ้นชื่อในเรื่องความอเนกประสงค์ EOS 5D Mark IV สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้สนใจถ่ายภาพและช่างภาพมืออาชีพที่คุ้นเคยกันดีกับกล้อง EOS 5D อันเป็นตำนาน และนี่คือ 12 เหตุผลที่คุณควรมีกล้องที่มีความสามารถรอบตัวซึ่งเต็มไปด้วยลูกเล่นสารพัดนี้ไว้ในครอบครอง!

 
 
 

ในฐานะส่วนหนึ่งของกิจกรรมการเปิดตัวกล้อง EOS 5D Mark IV ของ Canon ที่รอคอยกันมานาน Canon Singpare ได้เชิญ Mark Ori และ Timothy Tan มาเป็นวิทยากรในงานสัมมนา Take on the Infinite ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2016 ณ Raffles City Convention Centre งานสัมมนาครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมกว่า 400 คน ซึ่งเป็นผู้ชื่นชอบด้านการถ่ายภาพและช่างภาพมืออาชีพที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณลักษณะใหม่ๆ ของกล้อง EOS 5D Mark IV และเก็บเกี่ยวเคล็ดลับที่มีประโยชน์จากวิทยากรรับเชิญ

 

รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับข่าวสาร เคล็ดลับและลูกเล่นในการถ่ายภาพได้โดย ลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับเรา!

 

 

ความเห็น

เขียนความเห็น

 

ลงชื่อเข้าระบบเพื่อออกความเห็น

คุณออกจากการใช้งานในบัญชีของคุณ

อีเมล์พร้อมลิงก็เปิดใช้งานถูกส่งไปที่อีเมล์ SNAPSHOT ที่คุณลงทะเบียนไว้

หลังกจาคลิกที่ลิงก์นี้ คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรายละเอียดที่มีอยู่แล้ว

ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนต่อไป ในฐานะสมาชิกของชุมชน CANON และ SNAPSHOT เราจะทำสุดความสามารถเพื่อมอบเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นและมีความหมาย โดยช่วยให้คุณเดินตามฝันในทุกวัน เพื่อนำมาซึ่งฝีมือถ่ายภาพที่เป็นเลิศ

อนุญาตให้ใช้งานต่อไป

CANON ID ของคุณจะรวมกับ SNAPSHOT ID ของคุณ

ลิงก์เปิดใช้งานจะส่งไปที่อีเมล์ของคุณ

กรุณาใส่รหัสผ่านอีกครั้ง เพื่ออนุญาตให้เราใช้งานต่อไป

พิมพ์รหัสผ่านของคุณ

เมื่อคลิกที่นี่ คุณยินยอมที่จะผสาน CANON ID เข้ากับ SNAPSHOT ID ความตกลงนี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ CANON และ SNAPSHOT TERMS & CONDITIONS.