LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
การลงชื่อเข้าใช้หรือลงทะเบียนจะไม่สามารถใช้งานได้ เพื่อปรับปรุงและบำรุงรักษา และจะดำเนินการต่อได้ในวันที่ 20 พ.ย. 2563 ขอบคุณสำหรับการอดทนรอ
Close
ผลิตภัณฑ์ >> All Products

SELPHY CP1300: พิมพ์ได้จากทุกที่

2017-10-06

การถ่ายภาพดิจิตอลกำลังอยู่ในช่วงได้รับความนิยมสูงสุด จึงมีภาพนิ่งและภาพถ่ายออกมามากกว่าที่เคย แต่สิ่งที่ขาดไปคือ ระดับความจริงแท้และความรู้สึกเชื่อมโยงที่เราสัมผัสได้ในแต่ละภาพ ซึ่งเป็นผลมาจากการใช้หน้าจอสมาร์ทโฟนและอัลบั้มภาพดิจิตอล 

compact photo printer selphy

ความท้าทายบางประการในการพิมพ์ภาพ

ความสะดวกในการจัดเก็บ แบ่งปัน และรักษาภาพถ่ายดิจิตอลนั้นสำคัญกว่าความยุ่งยากในการล้างภาพอย่างมีคุณภาพในร้าน ในบางพื้นที่ของโลก แม้แต่ร้านล้างอัดภาพแบบดั้งเดิมยังถือเป็นสิ่งฟุ่มเฟือย และสำหรับพื้นที่ชนบทบางแห่ง การพิมพ์ภาพก็ไม่ใช่สิ่งที่ทำได้ นอกจากความยุ่งยากและคุณภาพในการพิมพ์ภาพแล้ว ยังมีปัญหาการขาดแคลนไฟฟ้าในวงกว้าง การพิมพ์ภาพถ่ายนั้นต้องทำได้อย่างราบรื่น เข้าถึงได้จากทุกที่ และพร้อมที่จะสร้างความทรงจำในทุกช่วงเวลาสำคัญของคุณ นี่คือจุดที่ทำให้คุณสมบัติของ Canon SELPHY CP1300 มีประโยชน์สำหรับช่างภาพ 

ใช้งานง่าย

ลืมไปได้เลยกับการพิมพ์ภาพถ่ายผ่านคอมพิวเตอร์และการเชื่อมต่อ USB เมื่อใช้ SELPHY CP1300 คุณสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่าน Wi-Fi ได้ง่ายๆ สิ่งที่คุณต้องการก็มีเพียงแอพ Canon PRINT Inkjet/SELPHY (ดาวน์โหลดได้จาก App Store และ Google Play) ที่ให้คุณเลือกและพิมพ์ภาพได้แบบไร้สายจากอุปกรณ์ของคุณเอง

compact photo printer selphy

หากต้องการพิมพ์ภาพจากกล้อง ก็ง่ายนิดเดียว! เพียงใส่การ์ดหน่วยความจำในช่องเสียบการ์ด USB แล้วสั่งพิมพ์ หรือจะพิมพ์โดยตรงจากแฟลชไดรฟ์ USB ก็ได้ 

พกพาสะดวกและกะทัดรัด

ด้วยขนาดเล็ก (18.6 x 13.5 x 6.3 ซม.) และน้ำหนักเบาพกพาสะดวก (860 กรัม) Canon SELPHY CP1300 จึงเป็นเครื่องพิมพ์ที่ปฏิวัติการพิมพ์ภาพถ่ายระยะไกล ช่วยให้คุณมีสัมภาระไม่มาก เดินทางได้ไกลขึ้น และพิมพ์ภาพได้จากทุกที่ – จึงเสริมชุดอุปกรณ์ถ่ายภาพของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

หากต้องการใช้งานนานขึ้น เพียงซื้อชุดแบตเตอรี่แยกต่างหาก แล้วใช้ได้สูงสุด 3 ชั่วโมงในการชาร์จแต่ละครั้ง ส่วนการเปลี่ยนแบตเตอรี่ก็ทำได้ง่าย เพียงถอดฝาปิดด้านหลังและเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ทันที  

อินเทอร์เฟซและการพิมพ์

หลังจากเชื่อมต่อ Wi-Fi แล้ว ให้เลือกภาพที่คุณต้องการจะพิมพ์ จากนั้น เลือกการพิมพ์แบบไร้ขอบหรือมีขอบ หากพิมพ์โดยใช้การ์ดหน่วยความจำหรือ USB คุณสามารถเลือกเลย์เอาต์ต่างๆ (Shuffle Layout หรือขนาดตั้งแต่ 5.3 x 5.3 ซม. ถึง 10.2 x 15.2 ซม.) ได้โดยตรงจากจอ LCD เช่นกัน 

compact photo printer selphy

งานพิมพ์รวดเร็วและคงทน

พิมพ์ภาพขนาดโปสการ์ดได้รวดเร็วด้วยเวลาเพียง 47 วินาที เทคโนโลยี dye-sub ในตัวจะใช้การเคลือบแบบพิเศษเพื่อป้องกันกระดาษจากน้ำหก/กระเซ็น จึงแน่ใจได้ว่างานพิมพ์จะอยู่ได้นานถึง 100 ปี ภายใต้สภาพการจัดเก็บในอัลบั้มภาพที่เหมาะสม

การพิมพ์ภาพอย่างชาญฉลาดและสารพัดประโยชน์

สรุปได้ว่า คุณสมบัติทุกข้อของ SELPHY CP1300 ที่เราได้เห็นนี้ ได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดและปรับให้เหมาะกับการพิมพ์ภาพถ่ายระยะไกล จึงพกพาสะดวกและใช้งานง่าย พร้อมพิมพ์ได้จากทุกที่

เครื่องพิมพ์ภาพขนาดกะทัดรัดในโรงเรียน

ในบทความต่อๆ ไป เราจะใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติเหล่านี้ในระหว่างไปเยี่ยมเด็กๆ และชั้นเรียนในพื้นที่ชนบทของประเทศอินโดนีเซีย โปรดติดตามอ่าน!

selphy compact photo printer

เรียนรู้วิธีพิมพ์อย่างสร้างสรรค์ด้วยเครื่องพิมพ์ Canon SELPHY จากบทความต่อไปนี้:

สร้างสรรค์ภาพกับเครื่องพิมพ์ Canon Selphy

มอบชีวิตชีวาให้ภาพด้วยเครื่องพิมพ์ภาพ Canon Selphy CP1200


รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการถ่ายภาพ รวมถึงเคล็ดลับและกลเม็ดต่างๆ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนชาว SNAPSHOT

ลงทะเบียนตอนนี้!