LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products In Focus: EOS 77D- Part1

3 Tính Năng Hay của EOS 77D

Ra mắt vào tháng 2, 2017, EOS 77D là một chiếc máy ảnh DSLR đáp ứng nhu cầu của những người yêu nhiếp ảnh. Đây là mẫu máy ảnh mới nhất được trang bị bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 cũng như nhiều tính năng khác. Hãy tham gia cùng tôi khi tôi giới thiệu 3 tính năng hấp dẫn của EOS 77D. (Người trình bày: Ryosuke Takahashi)

 

#1: Thao tác bánh xe thoải mái ngay cả khi bạn nhìn qua khung ngắm

Mặc dù các bánh xe và nút quan trọng có thể có hình dáng hơi khác biệt, chúng đóng vai trò giống như trên các mẫu máy ảnh DSLR tầm trung. Vận hành các bánh xe và nút của máy ảnh ngay cả khi bạn nhìn qua khung ngắm quang là một quy trình mượt mà vì thân máy được thiết kế sao cho bạn không phải nhìn vào các bánh xe để vận hành chúng. Cụ thể là, bạn có thể gán các chức năng khác cho nút AF-ON, điều này rất tiện lợi trong khi chụp. Máy ảnh EOS 77D rõ ràng là đã được thiết kế để cho phép người dùng chụp một cách tự tin qua khung ngắm.

Bạn có thể vận hành máy ảnh bằng cách xoay Bánh Xe Chính và Bánh Xe Điều Chỉnh Nhanh trong khi nhìn qua khung ngắm.

 

Bạn cũng có thể tùy chỉnh nút AF-ON bằng cách gán các chức năng khác, chẳng hạn như bật khóa AF bằng cách nhấn hờ nút chụp khi sử dụng Chế Độ Cảnh Đặc Biệt.

 

#2: Tốc độ chụp liên tục 6 fps cho phép bạn chụp được khoảnh khắc đẹp nhất

Khả năng chụp liên tục tốc độ cao của EOS 77D đã được cải thiện để đạt được tốc độ lên đến 6 khung hình mỗi giây (fps), cho phép bạn chụp đóng băng một đối tượng đang chuyển động. Chỉ cần nhấn và giữ nút chụp để có ảnh đẹp nhất.

EOS 77D/ EF-S18-55mm f/4-5.6 IS STM/ FL: 18mm (tương đương 29mm)/ Manual exposure (f/4, 1/1.250 giây, EV±0)/ ISO 100/ WB: Auto

 

Ảnh này được chụp dùng chức năng chụp liên tục vào lúc khi toa tàu lượn đâm vào hồ nước. Tôi xác định rằng đây là ảnh đẹp nhất, vì lượng nước phun ra từ đài phun nước và thời điểm toa tàu lượn đâm vào. Trong ảnh ngay trước ảnh này, mặt trước của toa tàu lượn nằm bên phải trong khung hình, do đó bạn có thể thấy khoảng thời gian giữa mỗi ảnh là cực kỳ ngắn.

 

 

 

#3: Bộ xử lý DIGIC 7 giúp đạt được độ nhạy sáng ISO cao với mức nhiễu thấp

Với DIGIC 7, khả năng xử lý hình ảnh đã được cải thiện để đạt được độ nhạy sáng ISO bình thường lên đến ISO 25600. Điều kiện không có nhiễu màu cũng rất đáng chú ý, và tôi khó có thể nhận thấy hiện tượng sai màu. Tính năng giảm nhiễu nâng cao cũng đảm bảo rằng các chi tiết ở đối tượng không bị mất. Với chức năng Giảm Nhiễu Nhiều Tấm, độ hạt trên màn hình được giảm thêm nữa.

 

Hiện nay có thể cài đặt độ nhạy sáng ISO lên đến ISO 25600.

 

Có thể cài đặt độ nhạy sáng ISO lên đến 25600 ở chế độ ISO Auto.

 

ISO 25600
EOS 77D/ EF-S18-55mm f/4-5.6 IS STM / FL: 18mm (tương đương 29mm)/ Aperture-priority AE (f/8, 1/100 giây, EV-0,3)/ ISO 25600/ WB: Daylight

 

* Bài đánh giá này dựa trên một nguyên mẫu. Do đó, vui lòng lưu ý rằng sản phẩm thực tế có thể khác về hình thức, chất lượng hình ảnh, v.v.

 

THÔNG SỐ
Cảm biến hình ảnh: xấp xỉ 22,3×14,9mm, cảm biến CMOS (APS-C)
Số điểm ảnh hiệu dụng: xấp xỉ 24,2 megapixel
AF Mặt Phẳng Hình Ảnh: Dual Pixel CMOS AF
Bộ xử lý hình ảnh: DIGIC 7
Tốc độ cửa trập: 1/4.000 đến 30 giây
Tốc độ chụp liên tục: xấp xỉ 6 fps
Độ nhạy sáng ISO: 100 đến 12800 (có thể mở rộng đến 25600)
Số điểm AF: 45 (tất cả là dạng ngang dọc)
Màn hình sau: Màn hình màu TFT LCD có thể thay đổi góc rộng 3,0 inch, 1,04 triệu điểm
Khả năng kết nối: Wi-Fi, NFC, công nghệ Bluetooth tiêu thụ ít năng lượng
Trọng lượng: xấp xỉ 540g (bao gồm pin và thẻ nhớ)
Kích thước:

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!

 

Digital Camera Magazine

Digital Camera Magazine

Một nguyệt san tin rằng thú vui nhiếp ảnh sẽ tăng cao khi người ta tìm hiểu càng nhiều về các chức năng của máy ảnh. Tạp chí này cung cấp thông tin về các máy ảnh và tính năng mới nhất và thường xuyên giới thiệu các kỹ thuật nhiếp ảnh khác nhau.
Xuất bản bởi Impress Corporation

Ryosuke Takahashi

Ryosuke Takahashi

Sinh tại Aichi vào năm 1960, Takahashi bắt đầu sự nghiệm nhiếp ảnh tự do vào năm 1987 sau khi làm việc với một studio ảnh quảng cáo và một nhà xuất bản. Ngoài việc chụp ảnh quảng cáo và chụp ảnh cho các tạp chí trong và ngoài Nhật Bản, ông cũng là chuyên viên đánh giá cho “Digital Camera Magazine” từ khi ấn phẩm này ra mắt cũng như đã xuất bản một số tác phẩm. Trong các bài đánh giá sản phẩm và ống kính, Takahashi rất ủng hộ các kỹ thuật nhiếp ảnh phát huy hiệu năng của ống kính qua quan điểm độc đáo và các thử nghiệm của mình. Chụp ảnh cho các tạp chí lớn, anh đã đến nhiều nơi trên thế giới từ các cơ sở của anh tại Nhật Bản và Trung Quốc.