Scheduled Maintenance: Some services on SNAPSHOT may not be available on 28 July 2019 from 1am to 4am. We apologise for any inconvenience caused.
Close
Mẹo và Hướng dẫn >> All Tips & Tutorials

Đưa các bức ảnh vào cuộc sống với máy in ảnh nhỏ gọn Canon Selphy CP1200

2017-05-11

Ảnh kỹ thuật số thật tuyệt vời - bạn có thể xem ảnh một cách tiện lợi trên điện thoại, máy tính và máy tính bảng tại bất kỳ đâu và vào bất kỳ lúc nào. Lưu ảnh trong thiết bị lưu trữ là một cách để giữ gìn những kỷ niệm quý giá ấy, trong khi đó, việc in những tấm ảnh ấy ra lại mang đến rất nhiều ứng dụng - một ý tưởng quà tặng mang dấu ấn cá nhân, một món đồ lưu niệm đầy cảm xúc hay một đồ vật trang trí trong căn phòng của bạn. Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc đó với máy in ảnh Canon Selphy CP1200, nhờ chất lượng in cao, tính di động và linh hoạt khi chọn kích cỡ in ảnh.

Truyền và in dễ dàng

Ngoài kích thước nhỏ gọn và khả năng in ảnh tại chỗ cùng với một pin tuỳ chọn (được bán riêng), điều khiến máy in ảnh Canon Selphy CP1200 trở thành một thiết bị tuyệt vời chính là khả năng tạo ra những bức ảnh sống động một cách dễ dàng. Bạn có thể truyền ảnh từ máy ảnh một cách dễ dàng khi sử dụng khe cắm thẻ SD hoặc qua WiFi, chọn ảnh từ màn hình LCD của máy in và rồi ấn nút “In” - chỉ đơn giản vậy thôi!

In ảnh ở các nhãn cỡ thẻ (sticker) hoặc cỡ bưu thiếp

Sao phải trung thành với một kích cỡ khi bạn có rất nhiều lựa chọn?

Máy in này tương thích với nhiều kích cỡ giấy in khác nhau như bưu thiếp (100x148 mm), L (89x119 mm), nhãn (với 1 hoặc 8 sticker nhỏ) kích cỡ thẻ (54x86 mm), v.v. Các nhãn kích cỡ thẻ có dạng các sticker còn giấy kích cỡ bưu thiếp thì không. Để in một kích cỡ cụ thể, phải sử dụng các khay giấy và mực nhất định (được bán riêng). Các ảnh dạng sticker cũng như các bức ảnh kích cỡ bưu thiếp là những vật liệu tuyệt vời để làm một cuốn sổ ảnh dành tặng chính bạn hoặc những người thân thương.

Một cuốn scrapbook với dấu ấn cá nhân

Để làm một cuốn scrapbook, hãy chuẩn bị các nguyên liệu như giấy origami , sticker, ghim kẹp giấy, băng dính washi và bảng chữ cái dính được. Hãy in ảnh với các kích cỡ khác nhau và bắt tay vào trang trí thôi!

Thành quả mà bạn thu được sẽ là một cuốn scrapbook của riêng mình chứa đầy những kỷ niệm vui vẻ. Bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng Canon Selphy CP1200 để in ảnh ư? Không cần tìm kiếm xa xôi, chúng tôi có hướng dẫn rất tuyệt vời ở ngay đây.

 

 

 

SELPHY CP1200 có 3 màu* để lựa chọn, gồm: đen, trắng, hồng.
*Liên hệ với nhà phân phối tại địa phương để biết tình trạng còn hàng.

 

Đăng ký với chúng tôi để nhận những cập nhật mới nhất về tin tức, bí quyết và mẹo nhiếp ảnh!