LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Diễn biến >> All Happenings

Canon Ra Mắt Ống Kính EF-S35mm f/2.8 Macro IS STM với Đèn Built-in Macro Lite Tích Hợp

Canon ra mắt ống kính hoán đổi mới nhất, EF-S35mm f/2.8 Macro IS STM, ống kính EF-S đầu tiên được trang bị công nghệ Macro Lite. Tương tự như ống kính EF-M28mm f/3.5 Macro IS STM, ống kính này được trang bị đèn Macro Lite tích hợp. Là một ống kính EF-S, nó có thể được sử dụng với máy ảnh APS-C DSLR, chẳng hạn như EOS 7D Mark II và EOS 800D. (Người trình bày: Nao Iiduka)

 

Đèn Macro Lite có thể được chiếu sáng độc lập, và có thể điều chỉnh độ sáng

EF-S35mm f/2.8 Macro IS STM là ống kính EF-S đầu tiên được trang bị công nghệ Macro Lite. Điều này biến nó thành một ống kính có một không hai, có thể giải quyết những khó khăn thường gặp trong chụp ảnh macro, chẳng hạn như những tình huống trong đó bạn không thể tiếp cận đối tượng, hoặc khi bạn đổ bóng lên đối tượng.

Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế dạng thuôn gần ở phía trước ống kính, bạn có thể đến gần đối tượng dễ hơn nhiều, và đèn Macro Lite, tích hợp phía trước ống kính, cho phép chiếu sáng đối tượng. Ống kính này cũng có khoảng cách làm việc tối thiểu 30mm và khả năng phóng to tối đa đến kích thước thực.

Ống kính này có 2 đèn Macro Lite tích hợp (vòng LED màu trắng) với một đèn ở mỗi bên ở phía trước của ống kính, và nút Macro Lite ON nằm trên thân ống kính, cho phép bạn chiếu sáng một hoặc cả hai đèn, hoặc điều chỉnh độ sáng giữa sáng và giảm sáng.

 

Hệ thống Hybrid IS chỉnh cả rung máy dạng dịch chuyển và dạng góc

Ống kính EF-S35mm f/2.8 Macro IS STM được trang bị hệ thống Hybrid IS (bù lên đến 4 stop tốc độ cửa trập), không chỉ có thể chỉnh rung máy dạng góc, mà còn chỉnh rung máy dạng dịch chuyển, đây là vấn đề thường gặp trong chụp ảnh macro khi chụp ở độ phóng đại cao.

Ống kính này có STM dạng vít dẫn hướng, cho phép thực hiện AF video mượt mà.

Ống kính EF-S35mm f/2.8 Macro IS STM gồm có 10 thấu kính trong 6 nhóm gồm có 1 thấu kính phi cầu, và khẩu tròn 7 lá. Nó có khoảng cách lấy nét tối thiểu 0,13m và chiều dài 55,8mm, diện tích rộng nhất là 69,2mm, và trọng lượng 190g. Có thể gắn kính lọc đường kính 49mm qua loa che nắng.

 

Biểu Đồ Modular Transfer Function (MTF)

 

Ngoài ra, ống kính này được bán kèm Nắp Ống Kính EF-S35, Loa Che Nắng ES-27, giúp tránh vòng màu trắng bị phản chiếu trong ảnh.

Nắp Ống Kính EF-S35

 

Loa Che Nắng ES-27

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!

 

Digital Camera Watch

Digital Camera Watch

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/

Nao Iiduka

Nao Iiduka

Nao Iiduka là một biên tập viên tự do và viết bài cho các tạp chí, chủ yếu là các tạp chí liên quan đến máy tính và máy ảnh. Có lẽ do từng làm việc cho các tạp chí liên quan đến DTP, ông có kiến thức sâu sắc về thiết bị in phun và nhiều máy in khác nhau, từ máy in thương mại kích thước lớn đến máy in phun gia dụng, cũng như máy scan và máy ảnh số.