LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products

Canon Ra Mắt Đèn Flash Mới Cao Cấp Nhất, Speedlite 600EX II-RT

Canon mới công bố mẫu đèn Speedlite mới, cao cấp nhất của mình, mẫu Speedlite 600EX II-RT. Với khả năng chống nhiệt được nâng cấp và số lần chớp tăng lên, tính dễ vận hành của nó cũng được cải thiện. Ngoài ra, một bộ pin mới như phụ kiện cũng được ra mắt.  (Trình bày: Digital Camera Watch)

Canon công bố đèn flash dạng cao cấp clip-on, chiếc Speedlite 600EX II-RT, kế thừa mẫu đầu bảng hiện tại, Speedlite 600EX-RT RT. Mặc dù mẫu mới này thừa hưởng khả năng chống bụi và nước và chức năng không dây dựa trên giao tiếp radio, số lần chớp liên tục tối đa và tính dễ vận hành của nó đã có cải thiện.

Những điều chỉnh đối với vật liệu được sử dụng, kết cấu bên trong và thiết kế quang học đã giúp cải thiện khả năng chống nhiệt của thiết bị và khả năng giảm tăng nhiệt bên trong. Ngoài ra, khoảng thời gian chớp được tự động điều chỉnh để đáp ứng điều kiện nhiệt độ tăng, nhờ đó giảm khả năng đèn flash không chớp. Số lần chớp tối đa khi sử dụng nguồn điện ngoài được cho là đã tăng khoảng 1,5 đến 2 lần.

Đã có những cải tiến về tính dễ vận hành để hiển thị tình trạng sạc của đèn chính trên màn hình hiển thị, và cũng để cho phép sử dụng bánh xe cũng như nút Chế Độ để chọn chế độ và điều chỉnh lượng ánh sáng theo cách thủ công. Trước đây, phải nhấn nút Chế Độ vài lần, dễ dẫn đến chọn chế độ không mong muốn. Vấn đề này đã được giải quyết bằng những cải tiến mới.

Số dẫn hướng là 60m và góc dội sáng là 90 độ lên, 7 độ xuống, và 180 độ trái/phải. Hệ thống kiểm soát phơi sáng có E-TTL II/E-TTL/TTL auto flash, manual flash, stroboscopic flash, auto external flash metering, và manual external flash metering.

Speedlite 600EX II-RT sử dụng 4 viên pin AA. Khi sử dụng pin kiềm, số lần chớp tối đa là khoảng 100 - 700. Thời gian chụp không dây liên tục có thể qua giao tiếp sóng radio là khoảng 9 giờ.

Kích thước bên ngoài khoảng 78,7×143,2×122,7mm, với trọng lượng khoảng 435g (không kể pin).

Về phụ kiện, Speedlite 600EX II-RT được bán kèm Bounce Adaptor SBA-E3 và một bộ kính lọc màu (SCF-E30R1 và SCF-E30R2). Kết hợp với bộ nguồn bên ngoài là bộ pin gắn ngoài CP-E4N.

 

 

Bounce Adaptor SBA‒E3 (bán kèm)

 

Bộ Lọc Màu SCF-E30R1 (bán kèm)

 

Bộ Lọc Màu SCF-E30R2 (bán kèm)

 

Bộ Pin CP-E4N

 

 

Digital Camera Watch

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/