LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Diễn biến >> All Happenings

Canon Photo Party @ Anisong Fantasy Live 2017 tại Singapore

2017-06-01

Vào đêm 18 tháng 3, 2017 Anisong Fantasy Live Vol.1 được tổ chức tại Singapore. Có sự góp mặt của các ca sĩ anisong hàng đầu, Aimer, GARNiDELiA, Kalafina, Alisa Takigawa, ELISA, và Luna Haruna, chương trình ca nhạc này kéo dài trên 2 giờ và diễn ra tại Megabox Event Hall @ Bigbox.

Các ca sĩ trình diễn tại sự kiện Anisong Fantasy Live Vol. 1, tổ chức ở Singapore.

 

Anisong Fantasy Live nhằm biến giấc mơ lớn nhất của khán giả thành hiện thực, bằng việc cho phép sự hợp tác giữa các nghệ sĩ thay vì chỉ là một buổi tập trung các ca sĩ hay nhất cho một sự kiện ca nhạc chỉ diễn ra một đêm. Chúng ta có thể nói rằng sự kiện đã đạt được mục tiêu của nó.

Một sự kiện Canon Photo Party được tổ chức cho buổi ca nhạc này, mang lại cho một số lượng cố định những người tham gia cơ hội chụp ảnh chương trình biểu diễn trực tiếp trên sân khấu trong thời gian diễn ra một bài hát. Sự hỗ trợ của khán giả đị phương là rất lớn, với người hâm mộ và các nhiếp ảnh gia nắm bắt cơ hội hiếm có này, và số lượng đăng ký tới tấp khi có thông báo. Tổng cộng có trên 60 nhiếp ảnh gia có cơ hội tham gia Photo Party.

Bài hát được chọn cho Party là bài hát chung giữa ca sĩ Luna Haruna và nhóm GARNiDELiA, họ cùng trình diễn bài “Innocence” của Eir Aoi.

Người tham gia Photo Party được mời nộp ảnh họ chụp trong sự kiện để tham gia một cuộc thi ảnh. Ảnh dự thi được cho Luna Haruna và GARNiDELiA xem, và sau đây là những ảnh họ thích!

Ảnh chụp MARiA của Philson Nah

Ảnh của Philson Nah

MARiA: "Tôi chọn ảnh này vì nó cho thấy tôi rất vui. Xin cám ơn rất nhiều."

 

Ảnh chụp Toku của Joshua Mak

Ảnh của Joshua Mak dùng Canon EOS 80D

Toku: "Ảnh này thực sự cho thấy sức sống trong chương trình. Ánh đèn sân khấu cũng như đèn của tất cả mọi người rất đẹp."

 

Ảnh chụp Luna Haruna của Lim Jia Xing

Ảnh của Lim Jia Xing 

Luna Haruna: "Nó thực sự gợi nhiều kỷ niệm từ AFL!!!!"

 

Ảnh chiến thắng chung cuộc trong cuộc thi ảnh được tuyển chọn bởi các ca sĩ cùng với một ban giám khảo, và với sự kiện này, vinh dự được trao cho ảnh nhóm sau đây của Boris Kuek:

Ảnh chụp Luna Haruna và GARNiDELiA cùng trình diễn, của Boris Kuek

Ảnh của Boris Kuek dùng Canon EOS 5D Mark III

 

GARNiDELiA có nhận xét sau đây về ảnh đoạt giải: "Có một cảm giác chuyển động thực sự. Nó là ảnh rất dễ thương chụp Runaru (biệt danh của Luna)." MARiA cũng nhận xét "Có cảm giác như có gì đó sắp diễn ra!! (((o(*゚▽゚*)o)))" 

Là người chiến thắng chung cuộc, Boris Kuek giành được một chiếc Máy In Ảnh Canon SELPHY CP1200. Xin chúc mừng! Ngoài ra, xin chúc mừng Philson, Jia Xing và Joshua, là những người có ảnh được các ca sĩ chọn.


Để biết thêm thông tin cập nhật và thông tin bổ sung về Canon Photo Party, vui lòng truy cập:
http://wowjapan.asia/cpp


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!