Các Sản Phẩm

Ống Kính Zoom Zoom EF-M Độ Phóng Đại Cao Đầu Tiên của Canon: EF-M18-150mm f/3.5-6.3 IS STM với Chức Năng Ổn Định Hình Ảnh 4 stop

Vào ngày 15 tháng 9, 2016, Canon ra mắt ống kính EF-M18-150mm f/3.5-6.3 IS STM– ống kính zoom độ phóng đại cao đầu tiên trong EF-M series ống kính hoán đổi dành cho máy ảnh mirrorless trong EOS M series. (Người trình bày: Koji Orimoto (Digital Camera Watch))

 

Ống kính được thiết kế cho EOS M series cung cấp nhiều khả năng chụp khác nhau, từ chụp nhanh đến chụp tele

Canon ra mắt ống kính EF-M18-150mm f/3.5-6.3 IS STM, một chiếc ống kính hoán đổi được cho máy ảnh mirrorless trong EOS M series.

Ống kính này có hai màu, graphite và bạc.

Graphite

Bạc

Là ống kính zoom độ phóng đại cao trong dòng ống kính EF-M series dành cho máy ảnh EOS M-series, ống kính zoom 8x này bao gồm dải zoom từ 29mm đến 240mm ở tương đương 35mm.

Theo tiêu chuẩn CIPA, hiệu ứng ổn định hình ảnh là 4 stop tốc độ cửa trập (ở độ dài tiêu cự 150mm, tương đương 35mm là 240mm). Khi lắp trên EOS M5, ra mắt vào cùng ngày, chức năng có thể sử dụng Combination IS hỗ trợ kỹ thuật lia máy.

Hai thấu kính phi cầu và một thấu kính UD nằm trong cấu trúc ống kính gồm có 17 ống kính chia thành 13 nhóm.

Ở đầu góc rộng, ống kính này có khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0,25m và độ phóng đại tối đa 0,1x; ở đầu tele, nó có khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0,45m và độ phóng đại tối đa 0,31x. Ống kính này được trang bị khẩu 7 lá và có kích thước kính lọc với đường kính 55mm.

Ống kính này có kích thước khoảng 60,9mm x 86,5mm (đường kính ngoài tối đa x chiều dài) và nặng khoảng 300g.

 

A: Thấu Kính Phi Cầu
B: Thấu Kính UD

 

 

Biểu Đồ Modular Transfer Function (MTF)

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!

 

EF-M18-150mm f/3.5-6.3 IS STMFIND OUT MORE

Digital Camera Watch

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.