Scheduled Maintenance: Some services on SNAPSHOT may not be available on 28 July 2019 from 1am to 4am. We apologise for any inconvenience caused.
Close
+

Mở Rộng
Khả Năng Sáng Tạo Của Bạn

Giúp bạn mở rộng khả năng sáng tạo với những tính năng đáng kinh ngạc đến từ chiếc máy ảnh Fullframe không gương lật Canon EOS R cùng với ngàm RF hoàn toàn mới!

EOS R là máy ảnh tương lai của nghệ thuật nhiếp ảnh, là sự hòa hợp nhịp nhàng giữa thiết kế và công nghệ, tương thích với mọi ống kính ngàm EF.

TÌM HIỂU THÊM
OFF

Mở Rộng Khả Năng Sáng Tạo Của Bạn
EOS-R

EOS RP

Một hệ thống mới, khả năng đa dạng Điểm nhấn của EOS R là ngàm ống kính đường kính 54mm có khả năng truyền lượng dữ liệu hình ảnh lớn từ thân máy đến ống kính. Cho chất lượng hình ảnh xuất sắc với độ phân giải cao chưa từng thấy và hệ thống điều khiển dễ thao tác.

  • EOS R
  • EOS RP
  • EOS RA

EOS R

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm bước đột phá tuyệt vời về quang học với EOS R, chiếc máy Fullframe không gương lật đầu tiên của Canon. Được trang bị bộ xử lý hình ảnh mới nhất DIGIC 8, tốc độ xử lý dữ liệu trên EOS R nay càng nhanh hơn, mang lại khả năng chụp hình khó tin như quay video 4K, dải ISO rộng hơn (100 - 40.000) và tốc độ lấy nét nhanh hơn (0,05 giây).

TÌM HIỂU THÊM

EOS RP

EOS RP thừa hưởng ngàm ống kính RF lớn và khả năng bắt nét nhanh từ dòng EOS R mang tính đột phá. EOS RP kết hợp những tính năng quang học cao cấp và hiệu năng của một chiếc máy ảnh Fullframe trong một thân máy gọn nhẹ. Hãy đắm mình lưu giữ những chi tiết ấn tượng nhờ cảm biến độ phân giải 26,2 megapixel với hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF, khả năng chụp thiếu sáng vượt trội và ống kính RF mới giúp bạn khai tác tối đa mọi tiềm năng của mình. EOS RP hỗ trợ cổng tai nghe và micrô ngoài, giúp máy trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người sản xuất video.

TÌM HIỂU THÊM

EOS Ra

Taking full advantage of many advanced features of the EOS R range of cameras, the EOS Ra is Canon’s first full-frame mirrorless camera developed for astrophotography. EOS Ra features an infrared cutoff filter (in front of the CMOS sensor) with approximately 4x transmission sensitivity for Hα wavelengths*, which enables astrophotographers to capture nebulae’s deep-red rays in vivid color.

Adjustments made in manual focus mode is also made easier and more precise with the 30x magnification of live view images offered on EOS Ra. This feature allows users to examine a greatly enlarged image of very small stars on the monitor screen and magnified images can also be displayed through the EVF, improving the overall operability and shooting experience.

*Hα rays, which are generated by the hydrogen atoms in stars, have a wavelength of 656.28nm.

Find Out More About EOS Ra

PHỤ KIỆN

D35mm F18 MACRO IS STM

Canon đưa ra bộ chuyển ngàm cho phép người sử dụng EOS R tiếp tục sử dụng ống kính EF hiện có trong khi vẫn mở rộng được phạm vi chụp ảnh.

Ngoài các tính năng của đế pin thông thường, phụ kiện này còn bổ sung thêm tính năng sạc pin. Phụ kiện này cũng cho bạn lựa chọn giữ máy ảnh theo hướng dọc (portrait) để chụp ảnh tĩnh, và thoải mái điều khiển máy ảnh khi quay clip phim dài hơn.

Được thiết kế dành riêng cho EOS RP, báng cầm mở rộng Grip EG-1 có thể được gắn thêm để mở rộng chiều cao của báng cầm nhằm tối ưu hóa tay cầm máy, đặc biệt là khi sử dụng ống kính tele. Phần mở rộng Grip EG-1 sử dụng đầu nối kiểu quay số để gắn dễ dàng và cho phép thay thẻ SD và pin trong khi báng được gắn vào máy ảnh.