Close
+
 

Mở Rộng
Khả Năng Sáng Tạo Của Bạn

Giúp bạn mở rộng khả năng sáng tạo với những tính năng đáng kinh ngạc đến từ chiếc máy ảnh Fullframe không gương lật Canon EOS R cùng với ngàm RF hoàn toàn mới!

EOS R là máy ảnh tương lai của nghệ thuật nhiếp ảnh, là sự hòa hợp nhịp nhàng giữa thiết kế và công nghệ, tương thích với mọi ống kính ngàm EF.

TÌM HIỂU THÊM
OFF
 

 

Mở Rộng Khả Năng Sáng Tạo Của Bạn
EOS-R
EOS RP

*inclusive of RF and EF lenses. EF lenses are compatible via mount adapter

Một hệ thống mới, khả năng đa dạng Điểm nhấn của EOS R là ngàm ống kính đường kính 54mm có khả năng truyền lượng dữ liệu hình ảnh lớn từ thân máy đến ống kính. Cho chất lượng hình ảnh xuất sắc với độ phân giải cao chưa từng thấy và hệ thống điều khiển dễ thao tác.

Tại sao chúng ta lại cần máy ảnh Mirrorless Full-Frame

  • EOS R3
  • EOS R5
  • EOS R6
  • EOS RP
  • EOS RA
  • EOS R

 

EOS R3

Một mẫu máy ảnh dành cho người chuyên nghiệp, chắc chắn được thiết kế bởi đội ngũ xuất sắc. Tân vương của hệ thống mirrorless full-frame EOS R hứa hẹn đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có về tốc độ cao, độ nhạy sáng hoàn hảo và khả năng toàn diện cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhất.

Tìm hiểu thêm về EOS R3

EOS R5

Đón đầu một kỷ nguyên nhiếp ảnh mới với chiếc EOS R5 lừng danh - Chiếc máy ảnh không gương lật toàn khung hình đầu tiên của Canon có thể quay video 8K mà không cần phải crop khung hình. Chiếc máy ảnh đầu bảng của gia đình EOS R có khả năng lấy nét tự động nhanh và chuẩn xác, chụp liên tiếp đến 20 khung hình/giây cũng như là tính năng Animal Detection (Xác định Chủ thể là động vật) tiên tiến. Được trang bị Bộ ổn định Hình ảnh (IS) bên trong thân máy lên đến 8 stop*, chiếc EOS R5 đánh dấu một tầm cao mới trong nhiếp ảnh và quay phim, trao cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim khả năng dường như là vô tận cho các hoạt động sáng tạo của mình.

Tìm hiểu thêm về EOS R5

*Lên đến 8 stop đối với bộ ổn định hình ảnh bên trong thân máy - tùy vào ống kính và điều kiện chụp.

EOS R6

Ngắm nhìn thế giới rõ hơn với chiếc EOS R6 diệu kỳ.

Làm chủ dải nhạy sáng ISO lên đến 102400 (Tối đa: 204800), thành quả ấn tượng này đạt được nhờ vào khả năng xử lý nhiễu tiên tiến của cảm biến hình ảnh DIGIC X. Hãy để những tấm ảnh tỏa sáng ngay cả trong những nơi thiếu sáng nhất hoặc tăng tốc độ chụp đối với các sự kiện thể thao trong nhà để bắt lại khoảnh khắc với chất lượng đỉnh cao. Nhờ khả năng lấy nét tự động ấn tượng và độ nhạy sáng EV lên đến 6.5, giờ đây bạn có thể chụp những bức hình chuẩn xác hơn ngay cả trong những điều kiện cực kỳ thiếu sáng.

Thông tin thêm về EOS R6

EOS RP

EOS RP thừa hưởng ngàm ống kính RF lớn và khả năng bắt nét nhanh từ dòng EOS R mang tính đột phá. EOS RP kết hợp những tính năng quang học cao cấp và hiệu năng của một chiếc máy ảnh Fullframe trong một thân máy gọn nhẹ. Hãy đắm mình lưu giữ những chi tiết ấn tượng nhờ cảm biến độ phân giải 26,2 megapixel với hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF, khả năng chụp thiếu sáng vượt trội và ống kính RF mới giúp bạn khai tác tối đa mọi tiềm năng của mình. EOS RP hỗ trợ cổng tai nghe và micrô ngoài, giúp máy trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người sản xuất video.

TÌM HIỂU THÊM

EOS Ra

Tận dụng đối đa những chức năng tiên tiến của dòng sản phẩm máy ảnh EOS R, EOS Ra là chiếc máy ảnh không gương lật toàn khung hình đầu tiên của Canon được phát triển cho nhiếp ảnh thiên văn. EOS Ra được trang bị bộ lọc khử tia hồng ngoại (nằm phía trước cảm biến CMOS) với độ nhạy xấp xỉ 4x đối với bước sóng Hα*, cho phép các nhiếp ảnh gia thiên văn ghi lại những tia đỏ đậm của tinh vân với màu sắc sống động.

Thao tác điều chỉnh ở chế độ lấy nét thủ công cũng dễ dàng và chính xác hơn nhờ khả năng phóng đại ảnh trên màn hình khi chụp đến 30x của EOS Ra. Tính năng này cho phép người dùng kiểm tra ảnh phóng cỡ lớn của những ngôi sao cực kỳ nhỏ trên màn hình, ảnh phóng lớn cũng có thể hiển thị qua ống ngắm EVF, nâng cao tính tiện lợi trong thao tác và trải nghiệm chụp ảnh nói chung.

*Tia Hα, do các nguyên tử hydro của sao tạo ra, có bước sóng 656,28nm.

Tìm hiểu thêm về EOS Ra

 

EOS R

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm bước đột phá tuyệt vời về quang học với EOS R, chiếc máy Fullframe không gương lật đầu tiên của Canon. Được trang bị bộ xử lý hình ảnh mới nhất DIGIC 8, tốc độ xử lý dữ liệu trên EOS R nay càng nhanh hơn, mang lại khả năng chụp hình khó tin như quay video 4K, dải ISO rộng hơn (100 - 40.000) và tốc độ lấy nét nhanh hơn (0,05 giây).

TÌM HIỂU THÊM

PHỤ KIỆN

D35mm F18 MACRO IS STM

Canon đưa ra bộ chuyển ngàm cho phép người sử dụng EOS R tiếp tục sử dụng ống kính EF hiện có trong khi vẫn mở rộng được phạm vi chụp ảnh.

Easily perform super-telephoto shooting by extending the focal length by 1.4x or 2x without compromising on image. Compatible with RF100-500mm F4.5-7.1L IS USM, RF600mm F11 IS STM and RF800mm F11 IS STM.

Ngoài các tính năng của đế pin thông thường, phụ kiện này còn bổ sung thêm tính năng sạc pin. Phụ kiện này cũng cho bạn lựa chọn giữ máy ảnh theo hướng dọc (portrait) để chụp ảnh tĩnh, và thoải mái điều khiển máy ảnh khi quay clip phim dài hơn.

Được thiết kế dành riêng cho EOS RP, báng cầm mở rộng Grip EG-1 có thể được gắn thêm để mở rộng chiều cao của báng cầm nhằm tối ưu hóa tay cầm máy, đặc biệt là khi sử dụng ống kính tele. Phần mở rộng Grip EG-1 sử dụng đầu nối kiểu quay số để gắn dễ dàng và cho phép thay thẻ SD và pin trong khi báng được gắn vào máy ảnh.