LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Mẹo và Hướng dẫn >> All Tips & Tutorials

Cách Chụp Ảnh Đăng Instagram Đẹp Hơn Bằng Máy Ảnh Không Gương Lật

2018-04-03

Có nhiều cách để nâng cao chất lượng thư viện ảnh trên trang Instagram của bạn, chẳng hạn như đưa vào đó bản sắc riêng, sáng tạo những nội dung tuyệt vời, chỉnh sửa ảnh theo một phong cách nhất định hay chỉ đơn giản là sử dụng những thứ cơ bản - trang bị thiết bị phù hợp như một chiếc máy ảnh không gương lật. Máy ảnh không gương lật được trang bị nhiều tính năng sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đạt chất lượng hoàn hảo và khiến bạn thấy việc học hỏi kỹ thuật chụp ảnh trở nên dễ dàng hơn đồng thời cảm thấy thú vị hơn khi sáng tạo với nhiếp ảnh. Sau đây là bốn lý do vì sao chụp ảnh bằng máy ảnh không gương lật là lựa chọn tuyệt vời dành cho trang Instagram của bạn.

Tải bản sao hướng dẫn bằng hình ảnh này tại đây.

Nếu bạn đang thắc mắc một video được quay bằng máy ảnh không gương lật trông ra sao, hãy tìm hiểu câu chuyện về một nhà quay phim ghi lại cuộc sống đường phố bằng máy ảnh EOS M5. Ngoài ra, bạn có thể tìm nguồn cảm hứng chụp ảnh và quan sát mọi thứ từ một góc nhìn khác giống như một chuyên gia sáng tạo đã dùng máy ảnh EOS M10 của Canon để tạo ra nghệ thuật từ các chủ thể thường ngày. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với nhiếp ảnh và sáng tạo ra những tác phẩm truyền tải câu chuyện về bạn và nghệ thuật của bạn.


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!