Các Sản Phẩm

Giới thiệu máy ảnh mới Canon PowerShot SX620 HS—Nhỏ gọn với Zoom Quang 25x

Máy ảnh compact kỹ thuật số mới nhất của Canon, PowerShot SX620 HS, không chỉ nhẹ và lưu động, nó còn có ống kính zoom 25x tương đương 25mm ở đầu góc rộng.  (Trình bày: Digital Camera Watch)

Canon mới công bố máy ảnh compact kỹ thuật số mới nhất của mình, PowerShot SX620 HS, có ống kính zoom 25x với độ dài tiêu cự bắt đầu từ 25mm ở đầu góc rộng.

Là sản phẩm kế tiếp trong series sản phẩm sau PowerShot SX610 HS, PowerShot SX620 HS duy trì độ dài tiêu cự tương đương phim 35mm là 25mm ở đầu góc rộng, nhưng có độ dài tiêu cự tele xa hơn, 625mm (450mm trên mẫu máy trước đó). Khả năng zoom quang cũng tăng lên 25x (18x trên PowerShot SX610 HS). Về kích thước, nó mỏng hơn 8,4mm và ngắn hơn 4,1mm so với mẫu máy trước đó, và cũng có trọng lượng nhẹ hơn.

Ngoài khác biệt về zoom quang và kích thước bên ngoài, PowerShot SX620 HS duy trì các thông số kỹ thuật chính của PowerShot SX610 HS, như cảm biến hình ảnh CMOS loại 1/ 2,3 inch với 20,2 megapixel hiệu dụng, bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4+ và màn hình LCD với khoảng 922.000 điểm ảnh hiệu dụng.

PowerShot SX620 HS được trang bị các tính năng như ổn định hình ảnh 4 trục trong khi quay phim, hỗ trợ quay phim Full HD ở 30 fps, và khả năng kết nối Wi-Fi/NFC để dễ kết nối với các thiết bị thông minh—lý tưởng để thực hiện các thao tác điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh cũng như chia sẻ ảnh qua mạng xã hội. Máy có 3 màu thân máy, đen, đỏ và trắng. 

 

 

Digital Camera Watch

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/

 

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.