LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Mẹo và Hướng dẫn >> All Tips & Tutorials Sách điện tử nhiếp ảnh- Part2

[eBook] Kỹ thuật ống kính cho nhiếp ảnh du lịch

2020-01-03

Đi du lịch mở mang trí óc chúng ta với những cảnh quan và trải nghiệm mới.

Những hình ảnh kỳ thú làm lay động bạn, mà bạn không thấy ở quê hương mình, và bạn muốn ghi nhớ mãi mãi.

Và đó là khi phép màu của nhiếp ảnh phát huy tác dụng. Những hình ảnh trong đầu bạn có thể phai mờ, nhưng bất kỳ khi nào bạn xem lại những tấm ảnh cũ, kỷ niệm lại ùa về—về từng cảnh quyến rũ, từng trải nghiệm đầy ý nghĩa. Bất kể bạn đang sử dụng máy ảnh có ống kính hoán đổi nào—một chiếc EOS DSLR, một chiếc mirrorless EOS M-series, hay một hệ thống EOS R full-frame mirrorless — có một điểm không thay đổi: Đó là ống kính bạn sử dụng và cách bạn sử dụng đó quyết định ảnh được chụp lại và sau đó, kỷ niệm được ghi lại như thế nào.

sakura tree shot using a fisheye lens

Trong tập e-book này, chúng tôi chia sẻ một số thủ thuật và kỹ thuật chụp ảnh du lịch của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Chúng tôi mong rằng những nội dung này sẽ giúp bạn không chỉ chọn được ống kính phù hợp nhất cho mục đích của bạn, mà còn sử dụng chúng hiệu quả nhất khi ghi lại những kỷ niệm du lịch.

Tải xuống ePUB