Close
+

Ống kính RF:
Kỷ nguyên mới cho ngành ảnh

EOS R là mẫu máy ảnh kế thừa mẫu EOS của Canon. Điểm nổi bật của chiếc máy là ngàm RF với đường kính lên đến 54mm. Loại ngàm RF mang tính cách mạng này hứa hẹn mang lại chất lượng hình ảnh cao hơn — có thể đặt các thấu kính lớn hơn sát với cảm biến hơn, nhờ đó giảm thiểu khúc xạ ánh sáng và quang sai.

TÌM HIỂU THÊM
OFF

Chuẩn mực mới về chất lượng hình ảnh quang học

Chất lượng hình ảnh vượt trội với
thiết kế ống kính mới

Chất lượng hình ảnh đỉnh cao

Độ bẻ cong của ánh sáng khi đi vào thấu kính là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh. Hãy lựa chọn ống kính có độ khúc xạ ánh sáng thấp nhất. Khi quang sai được giảm bớt thì việc tinh chỉnh sẽ dễ dàng hơn, nhờ vậy chất lượng hình ảnh sẽ cao hơn.

RF28–70mm F2L USM

Làm nổi bật vẻ đẹp của chủ thể bằng hiệu ứng bokeh mượt mà.

Ống kính RF28—70mm F2L USM có độ mở khẩu độ tối đa là f/2, mang lại hiệu năng vượt trội trong khoảng thu phóng của ống kính. Với hệ thống quang học L series, mang lại sự linh hoạt và hình ảnh tuyệt vời trên các ống kính tiêu cự cố định, cho hiệu năng vượt trội trong khoảng 28—70mm.

Đề xuất các tình huống sử dụng RF28-70mm F2L USM:
• Đám cưới
• Chân dung

RF15-35mm F2.8L IS USM

Thu trọn mọi chi tiết của những góc máy đẹp nhất vào khung hình.

Ống kính RF15-35mm F2.8L IS USM là một ống kính góc siêu rộng và siêu rõ với khẩu độ tối đa luôn ở mức f/2.8, hoàn hảo để chụp phong cảnh, kiến trúc, nội thất và nhiều tình huống khác. Thiết kế quang học tài tình mang lại độ phân giải cực kì sắc nét ở khẩu độ f/2.8 tại bất kỳ khoảng tiêu cự nào với chủ thể rõ nét với khả năng phân tách hậu cảnh tuyệt vời.

Đề xuất các tình huống sử dụng RF24-70mm F2.8L IS USM:
• Phong cảnh
• Kiến trúc
• Cảnh đêm

ỐNG KÍNH GÓC SIÊU RỘNG

RF35mm F1.8 Macro IS STM

Rộng hơn, rõ hơn.
Ghi lại nhiều chi tiết hơn vào khung hình để kể trọn câu chuyện.

Nhỏ gọn, nhẹ và dễ mang theo, ống kính RF35mm F1.8 Macro IS STM mang lại sự linh hoạt tuyệt vời của một ống kính macro góc rộng. Với tỷ lệ phóng đại 0.5x và khoảng cách lấy nét gần nhất là 0,56 ft./0,17 m giúp bạn có được những bức ảnh macro vô cùng tuyệt vời.

Đề xuất các tình huống sử dụng RF35mm F1.8 Macro IS STM:
• Đường phố
• Cận cảnh
• Chân dung

RF50mm F1.2L USM

Mang đến cho chủ thế chất lượng hình ảnh xứng đáng.

Ống kính RF50mm F1.2L USM mang lại hình ảnh tuyệt đẹp trong nhiều tình huống khác nhau. Được thiết kế riêng cho hệ thống EOS R, khẩu độ f/1.2 của nó mang đến hiệu năng tuyệt vời trong điều kiện thiếu sáng và hình ảnh cực kỳ chi tiết với hiệu ứng hậu cảnh được làm mờ vô cùng mượt mà.

Đề xuất các tình huống sử dụng RF50mm F1.2L:
• Đường phố
• Cận cảnh
• Chân dung

ỐNG KÍNH TIÊU CHUẨN

RF600mm f/4L IS USM

Get closer to the action without changing your lenses.

RF600mm f/4L IS USM can achieve focus at a minimum focusing distance as close as 4.2m. This allows photographers to capture more details of the subject without needing to change lens. Like the RF400mm f/2.8L IS USM, it also comes with 3 Image Stabilization (IS) modes and aperture control which is useful for video shooting.

Suggested use for RF600mm f/4L IS USM:
• Wildlife
• Sports

Extender RF 1.4x

Compatible with RF100-500mm F4.5-7.1L IS USM, RF600mm F11 IS STM and RF800mm F11 IS STM. Easily perform super-telephoto shooting by extending the focal length by 1.4x without compromising on image.

NGÀM CHUYỂN EF-EOS R