Close
+

Chụp đẹp Không khó

Powershot G giúp mọi người đều có thể tham gia nhiếp ảnh. Bạn không còn phải loay hoay với các cài đặt của máy ảnh nữa và có thể bắt đầu chụp ảnh như một tay chuyên nghiệp thật dễ dàng.

Với bất kỳ mục đích nào đi chăng nữa, có một điều chắc chắn là dòng Powershot G luôn mang đến khả năng tuyệt vời khi chụp trong điều kiện thiếu sáng.

TÌM HIỂU THÊM
OFF

Phát đi câu chuyện của bạn. Mọi lúc, mọi nơi.Xin giới thiệu PowerShot G7 X Mark III, mẫu máy ảnh ngắm và chụp cao cấp dành cho các vlogger và tín đồ mạng xã hội, những người cần sáng tạo nội dung thường xuyên cho người hâm mộ. Mang trên mình công nghệ mới nhất của Canon, mẫu máy ảnh này có khả năng chỉnh sửa trực tiếp trên máy và phát trực tiếp lên YouTube.

*đây là dịch vụ chỉ có thể được sử dụng qua CANON iMAGE GATEWAY và dịch vụ phát trực tiếp trên YouTubeXem thông số kỹ thuật đầy đủ

Người bạn đồng hành nhỏ gọn, đáng tin cậy

Được tích hợp tính năng chuyên nghiệp và trang bị cảm biến CMOS xếp chồng kích thước 1 inch mới nhất của Canon, PowerShot G5 X Mark II cho khả năng sáng tạo tuyệt vời trong từng khung hình như một chiếc DSLR với ảnh chụp và video độ phân giải 4K.

PowerShot G5 X Mark II là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các nhiếp ảnh gia thực thụ và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh thứ hai bên cạnh chiếc DSLR đang dùng.Xem thông số kỹ thuật đầy đủ

PowerShot G1 X Mark III

PowerShot G1 X Mark III là máy ảnh ngắm chụp cao cấp chủ lực của Canon với cảm biến APS-C CMOS khổng lồ với độ phân giải 24,2 megapixel và tính năng lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF. Sự kết hợp giữa bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 và ống kính zoom 3x khẩu độ f/2.8-5.6, cho chất lượng hình ảnh vượt trội như ảnh chụp từ một máy ảnh DSLR kỹ thuật số.

Xem thông số kỹ thuật đầy đủ

PowerShot G3 X

Bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng rằng một chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn như vậy có thể có khả năng thu phóng quang học mạnh mẽ đến 25x. PowerShot G3 X cho phép bạn chụp xa từ khoảng tiêu cự 24-600mm* ngay cả chi tiết ở xa nhất cũng không thể lọt khỏi đôi mắt tinh anh của bạn.

*Tương đương máy film khổ 35mm

Xem thông số kỹ thuật đầy đủ

PowerShot G7 X Mark III

Hãy cho trí tưởng tượng của bạn bay xa với Powershot G7 X Mark III. Được trang bị ống kính với khẩu độ lớn ở mức f/1.8-f/2.8, khả năng chụp trong điều kiện thiếu sáng của máy được tăng cường, cho ra hình ảnh và video với chất lượng đáng kinh ngạc. Cùng với các tính năng chụp sáng tạo như Picture Style, Panning và Quay Time-Lapse, Powershot G7 X Mark III cho bạn tự do thổi hồn cho những bức ảnh của mình.

Xem thông số kỹ thuật đầy đủ

PowerShot G9 X Mark II

Đối với những ai đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh ngắm chụp cao cấp siêu gọn nhẹ, PowerShot G9 X Mark II là trả lời hoàn hảo. Sở hữu cảm biến 20,2 Megapixel kích thước 1.0 inch và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7, chiếc máy có vẻ ngoài nhỏ gọn phong cách này mang trong mình sức mạnh vượt trội bất ngờ. Khả năng chụp liên tục ở định dạng RAW ấn tượng với tốc độ lên tới 8,2 khung hình/giây, theo dõi Tự động bắt nét nhanh hơn và khả năng nhận dạng khung cảnh tốt hơn.

Xem thông số kỹ thuật đầy đủ