LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products

SELPHY CP1300: Mang Lại Niềm Vui Học Tập

2017-10-19

Sáng hôm đó bắt đầu không giống như một ngày điển hình ở một phòng học lớp 2 của trường Ignatius Loyal Primary School ở Indonesia. Giấy thủ công xanh đỏ vương khắp bàn và sàn nhà, và trong phòng có không khí hào hứng. Các em học sinh đang học hay đang chơi? 

Tạo Friendship Tree

Các em học sinh chăm chú với tác phẩm thủ công, kẻ lá cây và hoa quả cho đề án mới nhất trong lớp. Từng em một trình bày thành quả lao động của mình, trong khi giáo viên đứng ở phía sau đang tìm cách ghi lại mọi khoảnh khắc. Họ không biết sự thú vị thật sự sắp xuất hiện.

selphy cp1300 compact photo printer

Học sinh bận rộn cắt dán lá cây và trái cây

Hoạt động hôm đó là lớp hoàn thành đề án Friendship Tree bằng giấy, đã được phác thảo và dán lên tường. Còn lại phần hay nhất: trang trí cái cây bằng khuôn mặt của bạn bè.

“Cười Lên Nào!”

Đến lúc chụp ảnh khi mỗi em học sinh lần lượt tạo dáng để chụp ảnh, trước khi được in tức thời qua Wi-Fi trên máy in SELPHY CP1300. 

selphy cp1300 compact photo printer

Giáo viên chụp ảnh từng học sinh

 selphy cp1300 compact photo printer

Gửi ảnh cần in sang máy in SELPHY CP1300 qua Wi-Fi (với sự hỗ trợ của Ứng Dụng Canon PRINT Inkjet/SELPHY)

Lớp học háo hức tập trung quanh chiếc máy in ảnh nhỏ gọn, khi những bức chân dung cỡ bưu thiếp xuất hiện, được hình thành từ lớp phủ màu vàng, đỏ điều và lớp phủ hoàn thiện bằng công nghệ thăng hoa chất nhuộm. Căn phòng tràn ngập những nụ cười và tiếng cười. 

selphy compact photo printer

Sau khi hoàn thành, những tấm ảnh bưu thiếp này được dán lên Friendship Tree; một số ảnh được dán trên cao, trong khi số khác nằm trong những nhánh cây đầy hoa trái. Ngay lập tức, cái cây này trở nên sinh động, với hình ảnh những nụ cười và dáng đứng vui nhộn.  

compact photo printer selphy cp1300

Một học sinh đang tìm cách dán ảnh đã in lên Friendship Tree

compact photo printer selphy cp1300

Ảnh chụp cả nhóm với Friendship Tree đã hoàn thành

Sơ Lược về Thế Giới

“Ai có thể cho biết Tây Borneo nằm ở đâu không?” giáo viên hỏi lớp, cầm một tấm ảnh chụp trang phục Indonesia truyền thống. Một học sinh nhanh chóng chỉ ra khu vực đó và dán ảnh lên bản đồ Indonesia. 

selphy cp1300 compact photo printer, students learning in class

Một học sinh ra trước lớp dán ảnh lên bản đồ

Lớp học địa lý hôm đó rất đặc biệt vì học sinh chưa từng được trải nghiệm như thế. Những điểm đến được đánh dấu bằng những tấm ảnh tương ứng về văn hóa và phong cảnh, thay vì tìm trong sách giáo khoa nhàm chán. Nhờ vào máy in ảnh nhỏ gọn SELPHY CP1300 đặt trong lớp, quá trình học tập hôm nay mang tính trực quan, tương tác và mang lại nhiều niềm vui! 

Các Công Cụ Giảng Dạy Tức Thời

Ảnh được in trực tiếp từ điện thoại qua Wi-Fi ngay trước khi bắt đầu học, dễ dàng cung cấp những tấm ảnh có chất lượng, sẵn sàng mang lại niềm vui và tạo điều kiện học tập cho ngày hôm đó. 

compact photo printer selphy cp1300

Quy trình in rất tiện lợi, mang lại vô số khả năng. Với lớp học gồm các em học sinh lớn hơn (lớp 6), hoạt động này được thực hiện với bản đồ thế giới. Học sinh giờ đây có thể nhanh chóng xác định vị trí của các quốc gia khác nhau, cũng như những phong cảnh mang tính biểu tượng của các quốc gia đó mà không cần phải đến tận nơi. Thế giới giờ đây được in ra và nằm trong lòng ban tay của các em.

selphy cp1300 compact photo printer
 
 selphy cp1300 compact photo printer
 
 selphy cp1300 compact photo printer
 
 selphy cp1300 compact photo printer
 
 selphy cp1300 compact photo printer
 
 selphy cp1300 compact photo printer
 

Quy trình dạy học trong lớp trở nên có tính tương tác hơn với sự hỗ trợ của máy in ảnh nhỏ gọn SELPHY CP1300

Chương trình học thú vị hơn vì bài giảng không chỉ nằm trong sách giáo khoa, với phần hỏi đáp hấp dẫn và những tấm ảnh in mang tính tương tác nhưng có ý nghĩa giáo dục. Vui học luôn tạo điều kiện cho giáo dục. 

Bản Tin của Các Siêu Sao 

Với hoạt động tiếp theo, các em học sinh lớp 6 tập hợp lại để thực hiện các nhiệm vụ sắp tới trên bảng tin của lớp. Chủ đề hôm nay là: Thần Tượng Của Em.

Thường dành sức để nghỉ ngơi và tiêu khiển, các em nam nữ học sinh dùng buổi chiều của mình để chia sẻ thần tượng của mình là ai. Ayu Ting Ting, ca sĩ ‘Dangdut’ bản địa Indonesia, rất được yêu thích; những tên tuổi lớn trong thể thao, Messi và Ronaldo, cũng xuất hiện. Không có gì đáng ngạc nhiên. 

selphy cp1300 compact photo printer in school usage
 
selphy cp1300 compact photo printer in school usage
 
 selphy cp1300 compact photo printer in school usage
 
 selphy cp1300 compact photo printer in school usage

Bảng Danh Dự

Dùng máy in SELPHY CP1300, khuôn mặt của các thần tượng xuất hiện trên tường lớp học. Dễ dàng, không dây và tức thời mọi lúc mọi nơi. 

selphy cp1300 compact photo printer

Như đã thấy, những bố cục in khác nhau cũng được tìm hiểu để làm cho bảng tin nổi bật. Nhờ vào các định dạng in linh hoạt, lớp học có thể in từ cỡ bưu thiếp chuẩn đến cỡ thẻ tín dụng và nhãn vuông.

Không Chỉ Là Máy In

Sau khi tan học, chúng tôi kết thúc một ngày tìm hiểu về các khả năng của thiết bị này – nghệ thuật & thủ công, in nhãn, in ca-ta-lô, gắn thẻ và nhiều tính năng khác. Nếu một tấm ảnh có giá trị bằng hàng ngàn từ, thì bản in ảnh đóng vai trò quan trọng đối với những câu chuyện quý báu và những bài giảng vô giá.

Hãy theo dõi để biết các bài viết mới nhất của chúng tôi về các ứng dụng khác của máy in ảnh nhỏ gọn SELPHY trong môi trường học đường!

Tham khảo bài viết trước đó của chúng tôi: SELPHY CP1300: Giờ Đây Bạn Có Thể In Ở Bất Kỳ Đâu

Tìm hiểu cách in sáng tạo với máy in Canon SELPHY từ các bài viết bên dưới:

Sáng tạo cùng Canon Selphy

Đưa các bức ảnh vào cuộc sống với máy in ảnh nhỏ gọn Canon Selphy CP1200


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!