LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Diễn biến >> Campaign

Vòng quanh thế giới cùng Mong Chin

2018-08-27
 

Lifetime Asia cùng Canon mang đến cho Yeoh Mong Chin, một nhân vật gây ảnh hưởng đang nổi trên mạng xã hội, cơ hội để thách thức mọi giới hạn của mình trong nỗ lực hoàn thành 06 cuộc đua ở 06 quốc gia trong 08 tuần. Nghe tưởng chừng như không thể, nhưng cô gái tân binh này không đơn độc. Tại mỗi quốc gia, Mong Chin sẽ gặp gỡ các nhạc sĩ, blogger về ẩm thực, nhà thiết kế thời trang v.v... những người đến từ mọi tầng lớp xã hội, những người có thể truyền cảm hứng và giúp đỡ cô ấy trong chuyến hành trình của mình.

Từ thiết kế những chiếc quần bó tuyệt vời và thưởng thức các món ăn tự nhiên tuyệt hảo, đến học cách múa theo vũ điệu Bali, mỗi cuộc đua là một lần cảm hứng tuôn trào, khi Mong chinh phục mọi nẻo từ đường đất, cao nguyên, đồng cỏ đến vỉa hè. Với hỗ trợ từ những người mà mình gặp gỡ, cô hy vọng sẽ hoàn thành thử thách và truyền lửa cho mọi người, ở khắp mọi nơi!

Nhưng thực tế cuộc sống của một người tạo ảnh hưởng là công việc không bao giờ dừng lại - những nội dung đã giúp cô gây tiếng vang với hơn 150.000 người theo dõi cần phải được tạo ra thường xuyên. Do đó, giữa những buổi tập luyện để chuẩn bị cho cuộc đua là lúc thực hiện hoạt động phổ biến các xu thế và các hoạt động có thể đăng tải lên Instagram, chọn chỗ đẹp nhất để chụp ảnh và gặp gỡ những người tạo ảnh hưởng khác trong khu vực.

 

Yeoh Mong Chin dẫn chương trình

Yeoh Mong Chin, được biết đến với biệt danh trên mạng xã hội là "Mongabong", hiện là một trong những người tạo ảnh hưởng thành công nhất tại Singapore. Cô bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội vào 2012 với tư cách là người mẫu cho các shop thời trang online đồng thời ghi lại những niềm đam mê, đeo đuổi và mẹo làm đẹp để giới thiệu cho bạn bè. 6 năm sau, cô gái am hiểu về thời trang và phong cách sống này đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 150.000 người theo dõi trên Instagram và hơn 50.000 người đăng ký trên YouTube.

Cô gái tốt nghiệp Đại học Quản lý Singapore này đã để lại dấu ấn của mình trong giới viết blog châu Á, đưa Mongabong.com trở thành một trong những blog có lượng truy cập nhiều nhất nhờ có lời bình dễ hiểu, hình ảnh hấp dẫn, cũng như truyền cảm hứng cho niềm đam mê du lịch và các mẹo làm đẹp vừa túi tiền cho những cô gái trẻ tuổi đôi mươi.

 

ĐÂY LÀ HAI MẪU MÁY ẢNH TUYỆT HẢO ĐỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH KHÁM PHÁ SẮP TỚI

  • EOS M50

    Chất lượng hình ảnh tốt nhất so với các máy cùng loại cùng khả năng quay video chất lượng 4k khiến chiếc máy trở thành lựa chọn tuyệt hảo cho những ai đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh thực sự linh hoạt. Hãy nâng tầm chất lượng hình ảnh và video trong chuyến du lịch của bạn để kể lại câu chuyện của bạn qua những khoảnh khắc sống động nhất có thể.

  • EOS M100

    Một chiếc máy ảnh thời thượng dành cho người tạo ảnh hưởng trẻ tuổi để lưu giữ những khoảnh khắc thần thái. Đây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người kể chuyện qua hình ảnh - dù sử dụng cho cá nhân hay sử dụng cho những tài năng trẻ đang muốn tác phẩm của mình được nhiều người biết đến.

HÃY CÙNG MONG CHIN KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN NÀY

Nhấp vào các quốc gia bên dưới để theo dõi cuộc hành trình của Yeoh Mong Chin

Liệu cô gái vừa mới bắt đầu đam mê chạy bộ này có thể thực hiện thành công thử thách chạy khắp thế giới này không? Tạm biệt hình ảnh nữ tính thường ngày, Yeoh Mong Chin sẽ khoác lên mình trang phục thể thao khỏe khoắn hơn để chinh phục thử thách 6 cuộc chạy thi ở 6 quốc gia trong vòng 8 tuần! Liệu cô ấy có thể vượt qua thử thách này không?