Các Sản Phẩm

Tâm Điểm: EOS M5

EOS M5 là mẫu máy ảnh đầu bảng trong dòng máy ảnh EOS M của Canon, và là máy ảnh mirrorless đầu tiên của nó tích hợp một khung ngắm điện tử (EVF) tích hợp, hệ thống Dual Pixel CMOS AF và công nghệ Bluetooth tiêu thụ ít năng lượng. Đọc tiếp để biết tập hợp tất cả các bài đánh giá, tường thuật và thủ thuật& mẹo về máy ảnh hàng đầu này trên SNAPSHOT.

EOS M5
 

Canon hân hạnh giới thiệu Dean Fujioka, diễn viên kiêm nhạc công Nhật Bản, làm đại sứ cho Canon EOS M5.

 
 
 

Canon ra mắt máy ảnh mirrorless hàng đầu của mình, chiếc EOS M5, vào ngày 15 tháng 9, 2016. Được thiết kế với sự cân nhắc tính dễ sử dụng, máy ảnh này được trang bị một khung ngắm điện tử (EVF) tích hợp, mà trên các mẫu máy ảnh trước đây trong EOS M series, nó là một phụ kiện gắn ngoài. Cũng đã có những tải tiến về tính dễ vận hành, xem trên màn hình LCD sau, chất lượng hình ảnh ở điều kiện thiếu sáng và hiệu năng AF.

 
 
 

Dòng máy ảnh mirrorless EOS M của Canon đã có được uy tín về sức mạnh chụp ảnh và chất lượng hình ảnh cao. Người dùng nghiêm túc với khát vọng chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ thích thú với thiết kế thân máy của nó, thiết kế này kết hợp một khung ngắm điện tử (EVF) tích hợp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về chiếc máy ảnh này và khả năng của nó.

 
 
 

Bài đánh giá này sẽ tìm hiểu chức năng AF cải tiến của EOS M5, được trang bị nhiều tính năng phù hợp với mẫu máy ảnh mirrorless đầu bảng của Canon.

 
 
 

Phần 3 của bài đánh giá này về EOS M5 tập trung vào những tính năng mới được nhắc đến nhiều cũng như các tính năng cập nhật. Cụ thể là, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn kính ngắm điện tử tích hợp, nút DIAL FUNC., độ nhạy sáng ISO tối đa và chức năng Lia Máy.

 
 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!

 

 

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.