Tâm Điểm: Các Kỹ Thuật Sử Dụng và Đánh Giá Máy Ảnh M3 & M10

Bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về máy ảnh EOS M3 và M10? Sau đây là chỉ mục đầy đủ của bạn về tất cả các bài viết trên SNAPSHOT đã đăng về 2 mẫu máy ảnh mirroless được nhiều người mong đợi này. Bạn sẽ tìm thấy các nội dung phỏng vấn hậu trường với đội ngũ phát triển máy ảnh, các nội dung đánh giá và đánh giá dùng thử tại chỗ của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cũng như các kỹ thuật hay về cách sử dụng máy ảnh hiệu quả nhất!

EOS M3

Thiết kế nhỏ gọn của chiếc máy ảnh mirrorless EOS M series với hiệu suất cao mà một chiếc máy ảnh EOS có thể mang lại. Mẫu máy mới nhất, EOS M3, đã trải qua quá trình phát triển quan trọng nhất là ở hệ thống AF và các chức năng điều khiển. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu niềm đam mê của những nhà phát triển đối với mẫu máy ảnh này. (Biên tập: Camera Biyori, Người chụp: Toru Matsushima)

Thân máy nhỏ gọn của EOS M3 được trang bị nhiều công nghệ và tính năng mới. Trong bài viết sau đây, các nhà phát triển cho chúng ta biết có thể đạt được mức hiệu suất vô song bằng cách nào trên chiếc máy ảnh này so với các mẫu máy ảnh khác cùng loại. (Biên tập: Camera Biyori, Người chụp: Toru Matsushima)

Chụp ảnh bằng máy ảnh EOS M3 rất thú vị. Khung ngắm EVF cho phép bạn lập bố cục dễ dàng để bạn có thể tập trung chụp ảnh. Thân máy nhỏ, nhẹ và dễ cầm của nó giúp bạn dễ dàng chụp ảnh nhanh, và ngay cả những cảnh bình thường cũng trở nên rất đẹp. Ở đây, tôi sẽ giới thiệu một số kỹ thuật chụp ảnh đời thường, tận dụng tiềm năng của máy ảnh. (Người trình bày: Maiko Fukui)

EOS M3 là một chiếc máy ảnh mirrorless cũng có hiệu năng cao, có số điểm ảnh khoảng 24,2 megapixel, biến nó thành máy ảnh hoàn hảo để chụp cảnh đêm. Tôi thường chụp cảnh đêm bằng máy ảnh DSLR full-frame, nhưng trong bài này tôi sẽ giới thiệu một số mẹo để chụp cảnh đêm đẹp dùng các chức năng của EOS M3, có thể tối ưu hóa chất lượng hình ảnh cao của máy ảnh này. (Người trình bày: Shigeki Kawakita)

Khi sử dụng EOS M3 ở ngoài trời, ánh nắng sáng có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của màn hình LCD phía sau. Sử dụng khung ngắm EVF gắn ngoài có thể giúp khắc phục vấn đề này. Ngoài ra, các chức năng chẳng hạn như bánh xe bù phơi sáng vận hành giống như các chức năng của máy ảnh DSLR, nhờ đó cho phép bạn có thể chụp ảnh phong cảnh thực sự. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách chụp cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp dùng một số chức năng chuyên nghiệp của EOS M3. (Người trình bày: GOTO AKI)

Vào tháng 2, 2015, Canon công bố ra mắt mẫu máy ảnh mirroless mới, EOS M3. Trong bài viết này, chúng ta hãy bắt đầu bằng cách xem xét các tính năng đã được nâng cấp. (Người trình bày: Ikuko Tsurumaki)

Vào tháng 2, 2015, Canon công bố ra mắt mẫu máy ảnh mirroless mới, EOS M3. Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét một số ảnh mẫu và ấn tượng sau khi sử dụng chiếc máy ảnh này, nó đã trải qua những thay đổi đáng kể về hình thức và tính năng. (Người trình bày: Ikuko Tsurumaki)

Vào tháng 2, 2015, Canon công bố ra mắt mẫu máy ảnh mirroless mới, EOS M3. Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét một số ảnh mẫu và ấn tượng lần đầu sử dụng chiếc máy ảnh này, nó đã trải qua những thay đổi đáng kể về hình thức và tính năng. (Ảnh và Trình Bày: Haruki)

Máy Ảnh EOS M3 của Canon là một chiếc máy ảnh mirrorless được trang bị một cảm biến hình ảnh cỡ APS-C với độ phân giải hiệu dụng 24,2 megapixel. Mặc dù người dùng đích của máy ảnh EOS M hiện hữu là người mới sử dụng máy ảnh số, nhóm người dùng mục tiêu đã được mở rộng với sự ra mắt của máy ảnh EOS M3. Mẫu máy ảnh mới này có nhiều tính năng nâng cao mà ngay cả người dùng trung cấp chụp ảnh như sở thích cũng sẽ thấy hữu ích. Về chất lượng hình ảnh, điểm đáng chú ý của EOS M3 là khả năng biểu đạt nâng cao, nhờ vào cảm biến hình ảnh và bộ xử lý hình ảnh làm lại. Trong bài đánh giá ảnh sau đây, chúng ta hãy xem chất lượng của ảnh chụp thử. (Người trình bày: Masakatsu Nagayama)

EOS M10

Sau khi ra mắt máy ảnh EOS M3 đáp ứng nhu cầu chụp ảnh nghiêm túc hơn, Canon đã ra mắt chiếc máy ảnh mới, EOS M10, một mẫu máy ảnh nhắm đến người mới sử dụng và người dùng cấp thấp. Với sự ra mắt mẫu máy sau, Canon giờ đây cung cấp hai dòng máy ảnh mirroless riêng biệt. Trong bài viết này, tôi sẽ sử dụng nhiều ảnh để giải thích chi tiết về hình thức và các chức năng điều chỉnh của chiếc máy ảnh được nhắc đến nhiều, chiếc EOS M10. (Người trình bày: Takeshi Ohura)

Máy ảnh mới ra mắt EOS M10 của Canon là một chiếc máy ảnh mirroless mang lại sự thú vị hàng ngày. Ngay cả người mới sử dụng DSLR cũng có thể dễ dàng chụp được những tấm ảnh đẹp bằng máy ảnh này. Chúng tôi yêu cầu ba nhiếp ảnh gia nổi tiếng ở Nhật Bản thử chụp ảnh hình vuông là dạng ảnh rất phổ biến trên Instagram hiện nay. Hãy xem các ảnh này và tìm hiểu ấn tượng của họ về máy ảnh EOS M10. (Biên tập: Camera Biyori, Người chụp: Miho Kakuta, Hideaki Hamada, Saori Tao)

Câu Chuyện Đằng Sau Sự Ra Đời của EOS M10
[Phần 1] Những Bí Mật của Thiết Kế Thân Máy Đơn Giản

Theo đuổi tính năng dễ sử dụng, máy ảnh EOS M10 áp dụng một ý tưởng hoàn toàn khác với ý tưởng của máy ảnh EOS M3 cao cấp. Trong Phần 1 của loạt bài viết này để tìm hiểu mẫu máy ảnh mới này, tôi đã phỏng vấn các nhà phát triển để tìm hiểu thêm về những cái vỏ máy nhiều màu sắc cũng như bí mật đằng sau sau thiết kế thân máy đơn giản. (Biên tập: Camera Biyori, Người chụp: Toru Matsushima) * Mẫu máy ảnh có thân máy màu xám được dùng trong các ảnh này không có ở khu vực Đông Nam Á

Trong Phần 2 của nội dung phỏng vấn này để tìm hiểu về chiếc máy ảnh EOS M10, mẫu máy mà nhiều người đang chờ tìm hiểu thêm, tôi hỏi các nhà phát triển về các tính năng mới được khuyên dùng và ống kính zoom tiêu chuẩn mới. (Biên tập: Camera Biyori, Người chụp: Toru Matsushima) * Mẫu máy ảnh có thân máy màu xám được dùng trong các ảnh này không có ở khu vực Đông Nam Á.

Mẫu máy ảnh EOS M mới nhất, EOS M10, đã được ra mắt. Trong loạt bài viết này, tôi sẽ bàn về những điểm hấp dẫn của mẫu máy ảnh này mà tôi nhận thấy sau khi chụp ảnh. Trong Phần 1, tôi sẽ bàn về 4 tính năng thú vị nhất đối với những ai trước đây chưa từng dùng máy ảnh. (Người trình bày: Ikuko Tsurumaki)

Có thân máy nhỏ gọn nhưng sức mạnh chụp ảnh hoàn hảo, máy ảnh EOS M10 là bạn đồng hành tôi chọn để chụp ảnh đường phố Na Uy. Trong quá trình sử dụng, tôi đã tìm hiểu điểm hấp dẫn của chiếc máy ảnh này. Đây là nội dung bài viết của tôi. (Người trình bày: Ikuko Tsurumaki)