SNAPSHOT will be undergoing a planned maintenance and upgrade on December 2nd, 3.30 PM SGT to December 3rd, 2 AM SGT.
During this period, you will not be available to log in to your account. We regret for the inconvenience caused.
SNAPSHOT will be undergoing a planned maintenance and upgrade on December 2nd, 3.30 PM SGT to December 3rd, 2 AM SGT. During this period, you will not be available to log in to your account. We regret for the inconvenience caused.
Close
Inspirations >> พื้นที่แสดงผลงานของช่างภาพ

คุณลักษณะพิเศษของการถ่ายภาพงานแต่งงานด้วยกล้อง Canon: Louis Gan โฟโตกราฟี

ความเกี่ยวพันกับตัวตนคือสิ่งที่ช่างภาพพรีเวดดิ้งชาวมาเลย์ Louis Gan ยึดถือก่อนที่จะกำหนดแนวคิดเพื่อเติมเต็มความคาดหวังของลูกค้า หลุยส์สนุกกับการสนทนาแบบส่วนตัวกับคู่รักเพื่อทำความเข้าใจเรื่องราว สิ่งที่อยากได้ และความต้องการของพวกเขาสำหรับหลุยส์แล้ว มันเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้แน่ใจว่าเจ้าสาวและเจ้าบ่าวเป็นกันเองกับเขาและกระบวนการคิดนั้นเป็นความร่วมมือจากทั้งสองฝ่ายจากประสบการณ์ที่ผ่านมาของเขา วิธีการใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวทำให้เขาได้รับประโยชน์จากเคมีที่ดีระหว่างคู่รักและทำให้ผลลัพธ์การถ่ายภาพสวยงามและน่าทึ่งยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Wedding ceremony father walking daughter down the aisle

Canon EOS 5D Mark III,EF50mm f/1.2L USM lens, f/2, 50mm, 1/500 sec, ISO 500

เราจะกลายเป็นช่างภาพงานแต่งงานได้อย่างไร

Louis: ฉันขอย้ำว่า ทุกอย่างต้องเกิดจากความปรารถนาฉันเชื่อมั่นในคำพูดที่ว่า "ทำตามความปรารถนาของคุณและคุณจะไม่รู้สึกว่าเป็นวันทำงานตลอดชีวิตของคุณ"นอกจากนี้ สิ่งนี้ยังใช้ได้กับผู้ที่มีแรงปรารถนาทุกคน(ไม่ใช่แค่ช่างภาพรุ่นแรก)ในอุตสาหกรรมเฉพาะของคุณ: หากคุณมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะทำอะไรสักอย่าง จงลงมือทำมัน

bride and groom posing a shot against a nice wall

EOS 5D Mark II, EF85mm f/1.2L II USM lens, f/2.5, 85mm, 1/250 sec, ISO 800

คุณค้นพบสไตล์ของคุณได้อย่างไร

Louis: การออกไปค้นหาสไตล์ใหม่ ๆ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉัน เพราะมันไม่เพียงแต่ทำให้ฉันยืนอยู่ได้เท่านั้น แต่ยังเปิดโลกทรรศน์ของฉันในการทดลองรูปแบบใหม่ ๆสิ่งสำคัญคือการรักษาความเกี่ยวพันธ์และความทันสมัย และวิธีที่ดีที่สุดในการบรรลุเป้าหมายนี้คือการลองใช้รูปแบบใหม่ ๆเมื่อฉันพบรูปแบบใหม่แล้ว จะต้องมีการลองผิดลองถูกเพื่อให้ได้วิธีดำเนินการที่สมบูรณ์แบบเสมอวิธีหนึ่งในการฝึกฝนสไตล์ของคุณคือถ่ายภาพงานแต่งงานให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เมื่อผ่านการฝึกฝนประจำนี้คุณจะได้รู้ว่าสไตล์ไหนที่คุณไม่ชอบและสไตล์ไหนที่คุณต้องการใช้ในงานต่อ ๆ ไปฝึกฝน ฝึกฝน ฝึกฝน

อีกวิธีหนึ่งในการค้นพบสไตล์ใหม่คือการติดตามช่างภาพที่คุณชื่นชอบออนไลน์และให้พวกเขาเป็นแรงบันดาลใจพัฒนาวิธีการดำเนินการในแบบของคุณเองอย่างช้า ๆ และทำให้เป็นของคุณเอง

Black and white photo bride portrait

EOS 5D Mark II, EF50mm f/1.2L USM lens, f/2.5, 50mm, 1/250 sec, ISO 1250

คุณสำรวจสถานที่ของคุณอย่างไร

Louis: มีหลายวิธีในการค้นหาสถานที่ที่เหมาะที่สุดสำหรับคู่แต่งงานของคุณคุณสามารถเริ่มต้นด้วยการดูงานของช่างภาพคนอื่นเพื่อรับแรงบันดาลใจจากสถานที่ที่พวกเขาใช้ถ่ายภาพงานแต่งงานอินสตาแกรมมีภาพสถานที่นับร้อย ๆ ที่ไม่น่าเชื่อซึ่งเหมาะสมสำหรับงานแต่งงานนอกจากนี้ บราวซ์ออนไลน์เพื่อดูบล็อกและบทความที่ให้คำแนะนำ และ รายการในสถานที่ที่ดีที่สุด - คุณอาจค้นพบสถานที่ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักซึ่งคู่รักจะมีความสุขและรู้สึกขอบคุณ

นอกจากนี้หากงานแต่งงานอยู่ในเมืองท้องถิ่นของคุณ ขอให้เพื่อน ๆ หาสถานที่ที่ดีที่สุดสิ่งนี้จะทำให้คุณมีตัวเลือกสถานที่ที่เรียบง่ายและเป็นของแท้ สุดท้าย

ถามเจ้าสาวและเจ้าบ่าวในอนาคต!พวกเขาอาจมีสถานที่ในฝันซึ่งมีความหมายมากสำหรับพวกเขา ดังนั้นพาพวกเขาไปที่นั่นเพื่อจับภาพอย่างมีความสุขที่สุดของพวกเขา

pre-wedding shoot in Japan

EOS 5D Mark II, EF24mm f/1.4L II USM lens, f/2.8, 24mm, 1/8000 sec, ISO 320

เคล็ดลับขั้นสุดยอดสำหรับการถ่ายภาพงานแต่งงานคืออะไร

Louis: สำหรับผู้เริ่มต้นอย่าจมอยู่กับความผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆหมั่นมองย้อนกลับไป และ ค้นหาวิธีการปรับปรุงสำหรับการถ่ายภาพครั้งต่อ ๆ ไปขอคำแนะนำจากมืออาชีพและเปิดใจเกี่ยวกับคำวิจารณ์ของพวกเขา – โดยเฉพาะถ้าคุณยังใหม่ การเป็นคนหลงตัวเองไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยพยายามพัฒนาความคิดของคุณเองเช่นกัน และ ตื่นตัวในวันถ่ายภาพเสมอ

สำหรับแรงบันดาลใจในงานแต่งงานเพิ่มเติม โปรดลองดู:

ทำอย่างไรหากเจ้าบ่าวเขินอายเมื่ออยู่หน้ากล้องและเคล็ดลับอื่นๆ ในการถ่ายภาพงานแต่งงาน

EOS R ช่วยให้ฉันสามารถถ่ายภาพแต่งงานอันน่าทึ่งได้อย่างไร


รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการถ่ายภาพ รวมถึงเคล็ดลับและกลเม็ดต่างๆ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนชาว SNAPSHOT

ลงทะเบียนตอนนี้!

Louis Gan

Louis Gan
Malaysia-based wedding photographer Louis Gan enjoys personal conversations with his couples to understand their story, needs and wants. This up-close and personal method has benefited him in inducing good chemistry between the couple and making the creative expression even more stunning.