Close
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น >> Campaign

Who Runs The World With Mong Chin

2018-08-27
 

Lifetime Asia จับมือกับ Canon ร่วมสนันสนุน Yeoh Mong บล็อกเกอร์ สาวชื่อดัง สร้างสถิติใหม่ของเธอ ในการลงแข่งวิ่ง 6 รายการ ใน 6 ประเทศ ใน 8 สัปดาห์ อาจจะฟังดูเป็นไปได้ยาก แต่นักวิ่งไฟแรงคนนี้ไม่ได้มาคนเดียว เพราะในแต่ละประเทศ เธอจะได้รู้จักกับนักดนตรี บล็อกเกอร์อาหาร และนักออกแบบแฟชั่น... และบุคคลมากมายจากอีกหลายไลฟ์สไตล์ ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจและช่วยให้เธอประสบความสำเร็จบนเส้นทางนี้

ทุกคนร่วมส่งแรงใจในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงเลกกิ้งที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ และการผ่อนคลายไปกับอาหารเพื่อสุขภาพแสนอร่อย ตลอดไปจนถึงการเรียนท่วงท่าและจังหวะการเต้นรำของชาวบาหลี เพื่อเตรียมความพร้อมให้สาว Mong พร้อมสำหรับการวิ่ง ในทุกภูมิประเทศ อาทิเช่น ถนนดินแดง ที่ราบสูง ทุ่งหญ้า และถนนลาดยาง ด้วยการสนับสนุนจากทุกฝ่าย เธอหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถเอาชนะความท้าทายในครั้งนี้ และสร้างแรงบันดาลใจให้คนอื่น ๆ ออกมาวิ่งกันมากขึ้นด้วย

แต่ในชีวิตจริงของผู้สร้างแรงบันดาลใจนั้น งานจะหลั่งไหลเข้ามาเรื่อย ๆ ไม่มีวันหยุด ดังนั้นเธอจึงต้องสร้างเนื้อหาที่เชื่อมโยงเธอเข้ากับผู้ติดตามกว่า 150,000 คนอยู่เสมอ ระหว่างการฝึกซ้อมเพื่อเตรียมลงแข่งขันในครั้งต่อไป เธอจึงต้องแบ่งเวลามาติดตามเทรนด์ ทำกิจกรรมที่น่าสนใจสำหรับโพสต์ลงใน Instagram มองหาสถานที่เด็ด ๆ สำหรับถ่ายรูป และพบปะกับผู้สร้างแรงบันดาลใจคนอื่น ๆ ในภูมิภาค

 

โดย Yeoh Mong Chin

Yeoh Mong Chin หรือที่รู้จักกันในชื่อ ‘Mongabong’ บนโซเชียลมีเดีย คือผู้สร้างแรงบันดาลใจที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประเทศสิงคโปร์ เธอเริ่มปรากฏตัวบนโซเชียลมีเดียเมื่อปี 2012 โดยการเป็นนางแบบให้กับบล็อกขายสินค้าและถ่ายทอดเรื่องราวความฝัน ความหลงใหล และคำแนะนำด้านความงามแก่เพื่อน ๆ ผ่านไป 6 ปี สาวน้อยแฟชั่นนิสต้าและกูรูด้านไลฟ์สไตล์คนนี้มีผู้ติดตามบน Instagram กว่า 150,000 คน บวกกับผู้ติดตามบน Youtube กว่า 50,000 คน

เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยการจัดการแห่งสิงคโปร์และสร้างกลุ่มติดตามบล็อกในเอเชีย โดยได้ทำบล็อก Mongabong.com ซึ่งเป็นหนึ่งในบล็อกที่มีคนเข้าไปชมมากที่สุด เนื่องจากมีการให้ความเห็นเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ที่เข้าใจง่าย มีภาพสวยสะดุดตา รวมทั้งเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ และเคล็ดลับความงามราคาย่อมเยาสำหรับสาว ๆ วัย 20

 

นี่คือกล้องสองตัว ที่ควรมีติดตัวไว้ ไปออกผจญภัยในวันหยุดครั้งต่อไป

  • EOS M50

    คุณภาพของภาพถ่ายดีที่สุดในกล้องระดับเดียวกัน สามารถถ่ายวิดีโอ 4k ได้ เหมาะสำหรับนักเดินทางที่กำลังมองหากล้องที่ใช้งานได้หลากหลาย ช่วยยกระดับภาพถ่ายและวิดีโอได้ตลอดการเดินทาง เก็บบันทึกเรื่องราวของช่วงเวลาดี ๆ ไว้อย่างคมชัด

  • EOS M100

    กล้องสุดอินเทรนด์คู่ใจ Influencer ช่วยให้ Snap ภาพได้สวยเก๋ประหนึ่งถ่ายปกนิตยสาร เหมาะอย่างยิ่งกับการเล่าเรื่องราวผ่านภาพถ่าย เหมาะทั้งใช้งานส่วนตัวหรือช่างภาพมือใหม่ที่อยากให้ผลงานโดดเด่นประหนึ่งมืออาชีพ

ดูข้อมูลเกี่ยวกับจุดหมายที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้กับ MONG CHIN

คลิกรายชื่อประเทศด้านล่างเพื่อติดตามการผจญภัยของ Yeoh Mong Chin

Yeoh Mong Chin บล็อกเกอร์คนดัง จะลบหน้า คว้าชุดวิ่งออกกำลังกาย เพื่อออกไปวิ่งใน 6 ประเทศ ใน 8 สัปดาห์ นักวิ่งมือใหม่คนนี้จะวิ่งสำเร็จหรือไม่