LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Mẹo và Hướng dẫn >> All Tips & Tutorials

Cách Chụp Ảnh Bằng Ứng Dụng Kết Nối Máy Ảnh Canon

2018-04-06

Nếu bạn chụp ảnh phong cảnh với bạn là người đứng trong khung hình, bạn sẽ cần ai đó chụp ảnh cho bạn. Hãy xem tranh thông tin để tìm hiểu ứng dụng Kết Nối Máy Ảnh đầy đủ tính năng của Canon có thể giúp bạn chụp ảnh từ xa, điều chỉnh cài đặt và truyền gửi hình ảnh không dây như thế nào để bạn có được bức ảnh phong cảnh đẹp nhất có thể cũng như cho phép bạn chụp ảnh chính mình mà không cần trợ giúp.

Cara là blogger rất thích ghi lại phong cách của mình và luôn tìm kiếm những địa điểm có phong cảnh rộng phù hợp để chụp ảnh cho Instagram. Một vài lần cô ấy cần chụp ảnh trong khi đang ở trong khung hình đó nhưng không thể tìm được ai có thể giúp. Với ứng dụng Kết Nối Máy Ảnh Canon, cô ấy có thể chụp được những bức ảnh tuyệt vời cho Instagram bằng cách kết nối máy ảnh không gương Canon được bật Wi-Fi với thiết bị thông minh của mình.

CHỤP ẢNH TỪ XA

Chế độ Chụp Ảnh Trực Tiếp Từ Xa trên Ứng Dụng Kết Nối Máy Ảnh Canon cho phép Cara kích hoạt nút chụp trong khi cô ấy vẫn đang đứng làm mẫu trong khung hình, nghĩa là cô ấy không cần sự trợ giúp của người khác.

ĐIỀU CHỈNH CÀI ĐẶT MÁY ẢNH

Với ứng dụng Kết Nối Máy Ảnh Canon, Cara cũng có thể điều chỉnh cài đặt được sử dụng thường xuyên nhất của máy ảnh, ví dụ như thay đổi tốc độ chụp, giá trị khẩu độ, tốc độ ISO, độ bù phơi sáng, chế độ lái xe và lấy tiêu điểm trên thiết bị thông minh của cô ấy cho những bức ảnh phong cảnh rộng dựa trên điều kiện xung quanh mà không cần điều chỉnh bằng tay trên máy ảnh của mình.

TRUYỀN GỬI KHÔNG DÂY

Với máy ảnh Canon và thiết bị thông minh được cài đặt và kết nối không dây của mình, Cara có thể xem và truyền gửi hình ảnh phong cảnh không dây từ máy ảnh sang thiết bị thông minh. Sau khi xem ảnh, Cara có thể tải hình ảnh lên mạng xã hội.

Cara cũng có thể xóa hình ảnh trong ứng dụng Kết Nối Máy Ảnh Canon. Những hình ảnh này cũng sẽ bị xóa khỏi thẻ nhớ máy ảnh vì thế cô ấy không cần lặp lại quy trình xóa ảnh bằng tay trên máy ảnh của mình.
 

Bạn tò mò muốn biết ứng dụng Kết Nối Máy Ảnh Canon hoạt động ra sao? Hãy xem Mẹo Hữu Ích Để Sao Lưu ảnh Trên Ứng Dụng Kết Nối Máy Ảnh hoặc 6 Mẹo Hữu Ích Để Chụp Ảnh Từ Xa Qua Wi-Fi Bằng Ứng Dụng Kết Nối Máy Ảnh.

Bạn muốn cải thiện ảnh chụp phong cảnh của mình? Hãy xem Mẹo Hữu Ích Để Chụp Ảnh Phong Cảnh, hoặc khám phá cách chụp những bức ảnh lấy tiêu điểm sâu bằng cách đọc Nhiếp Ảnh Phong Cảnh: Mẹo Nhanh Để Chụp Ảnh Lấy Nét Sâu Tuyệt Vời.
 

Xem bản sao của đồ họa thông tin này tại đây.

 


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!