LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Diễn biến >> All Happenings

Canon Photo Party @ AFA Thailand 2016: Tường Thuật Sau Sự Kiện

2017-05-11

Vào ngày 19 và 20 tháng 8, 2016, Canon Photo Party chuyển đến sự kiện Anime Festival Asia Thailand's I Love Anisong Concert tại Bangkok. Người hâm mộ và khán giả nghe nhạc có cơ hội chụp ảnh thoải mái trong thời lượng một bài hát của GARNiDELiA và May'n, và tham gia một cuộc thi ảnh được tổ chức sau đó. Sự kiện diễn ra như thế nào? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Giữa cái nóng, đám đông và kẹt xe ở thành phố này, Canon Photo Party xuất hiện tại sự kiện I Love Anisong Concert, được tổ chức tại Bangkok vào ngày 19 và 20 tháng 8, 2016 trong chương trình Anime Festival Asia (AFA) Thailand 2016

Buổi hòa nhạc tập hợp 8 ca sĩ anime nổi tiếng (‘anisong’) trình diễn trong sự kiện hai đêm này, và Canon Photo Party được ủng hộ bởi GARNiDELiA và May’n, mang lại cho người hâm mộ và người nghe nhạc cơ hội chụp ảnh thoải mái trong thời lượng diễn ra một trong những bài hát của họ. Quy trình đăng ký bắt đầu một tuần trước sự kiện với nhiều người bày tỏ quan tâm đến sự kiện. 

 

GARNiDELiA

Bộ đôi bắt đầu sự kiện vào thứ Bảy, ngày đầu tiên của sự kiện I LOVE Anisong Concert với màn trình diễn xuất sắc trước đám đông, trên một ngàn người. Sự kiện Canon Photo Party đêm đó thu hút sự tham dự của trên 50 nhiếp ảnh gia quan tâm tác nghiệp khi ca sĩ vocal MARiA thông báo bài hát được chọn cho Canon Photo Party.

Ảnh của Wang Kai-Sheng

 

May’n

Trong buổi hòa nhạc, May’n xuất hiện như cảnh kết thúc cho sự kiện I LOVE ANISONG Concert 2016, và cô đã khuấy động đám đông. Trình diễn những bài hát hay nhất bao gồm một bài cho Canon Photo Party, cô làm nức lòng đám đông và đồng thời cung cấp nhiều cơ hội chụp ảnh cho người tham gia Canon Photo Party. 

Ảnh của Thaned Pruttivarasin

 

Sau sự kiện

Cuộc thi ảnh được tổ chức cho các nhiếp ảnh gia nào đã tham gia Canon Photo Party gửi một số tác phẩm của họ. Các tác phẩm được nhận từ nhiều người, nhưng các giám khảo cuối cùng quyết định tác phẩm chiến thắng. ‘Fun & Happy Moment’, của Pakorn Wanthanakorn dùng máy ảnh Canon EOS 7D.

Ảnh đoạt giải: ‘Fun & Happy Moment’ của Pakorn Wanthanakorn. 


Trong nhận xét của mình, các giám khảo khen ngợi ảnh về sự xác định chính xác tiền cảnh và hậu cảnh, mang lại cho ảnh cảm giác khoảng cách và cũng khắc họa không khí trong đám đông, dẫn đến ảnh có sức hút.

Xin chúc mừng!

Để biết thêm thông tin cập nhật và thông tin bổ sung về Canon Photo Party, vui lòng truy cập:
http://wowjapan.asia/cpp

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!