LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Diễn biến >> All Happenings

Canon Photo Party @ Chương Trình Biểu Diễn Sống của SEKAI NO OWARI tại Singapore

2017-04-20

Vào Chủ Nhật, 5 tháng 3, 2017, ban nhạc SEKAI NO OWARI, gồm có Nakajin (trưởng nhóm, guitar chính, sản xuất âm thanh); Fukase (vocal chính, thiết kế khái niệm của nhóm); Saori (dàn dựng sân khấu, piano); vai hề DJ LOVE (sonic palette, hài), tổ chức buổi hòa nhạc đầu tiên của họ ở Singapore tại The Coliseum, Hard Rock Hotel® Singapore. Ban nhạc này trước đây đã đến Singapore để ghi âm nhưng đây là lần đầu họ trình diễn trước người hâm mộ tại Singapore. 

Ảnh của Li Xu

 

Mặc dù thời tiết ẩm, người hâm mộ được thưởng thức một chương trình tuyệt vời với những màn trình diễn sôi động của SEKAI NO OWARI. Chỉ diễn ra một đêm, mọi người có mặt tại buổi hòa nhạc được đưa vào một thế giới hư hảo với sự hỗ trợ của âm nhạc và hiệu ứng ánh sáng đặc biệt của SEKAI NO OWARI. Các thành viên của ban nhạc, nhất là DJ Love, làm mê hoặc đám đông khi nói tiếng Hoa và tiếng Mã Lai trong một đoạn video ngắn cũng như trong các buổi MC của họ trong toàn bộ chương trình. 

Người hâm một tham dự buổi hòa nhạc cũng được phép chụp ảnh ban nhạc SEKAI NO OWARI trong thời gian diễn ra một bài hát. Hoạt động này là một phần của Canon Photo Party, một chiến dịch của Canon trong đó người tham dự có thể đăng ký thẻ Canon Photo Pass cho phép họ chụp ảnh các thành viên ban nhạc bằng máy ảnh số. Phản hồi rất tuyệt—ngoài đăng ký trước trực tuyến, có gần 20 người hâm mộ đăng ký Canon Photo Pass tại chỗ. Sau cùng, cơ hội chụp ảnh ban nhạc SEKAI NO OWARI đang trình diễn là một trải nghiệm không thể bỏ qua!

Ngoài ra, cũng có một lượng hạn chế các máy ảnh Canon mới nhất để mượn tại chỗ. Người hâm mộ có vẻ rất muốn dùng thử vì các máy ảnh đó được mượn ngay lập tức. 

Trong buổi hòa nhạc, người hâm mộ dự kiến bài hát được chọn trong đó được phép chụp ảnh. Khi thông báo xuất hiện trên màn hình cho biết bài hát được chọn là bài hát lại mới nhất, “Instant Radio”, người hâm mộ nào có thẻ Canon Photo Pass trên tay lấy máy ảnh ra chụp SEKAI NO OWARI ở những khoảnh khắc đẹp nhất. 

Sau sự kiện, người hâm mộ được mời tham dự một cuộc thi ảnh để nộp những tấm ảnh đẹp nhất của mình chụp trong sự kiện Canon Photo Party. 4 người đoạt giải được chọn, và mỗi người ra về với một chiếc máy in Canon SELPHY cũng như một chiếc áo phông có chữ ký của tất cả 4 thành viên ban nhạc SEKAI NO OWARI. 

Tham khảo 4 ảnh đoạt giải được chọn. Xin chúc mừng!

 

Ảnh Đoạt Giải Canon Photo Contest

Ảnh của Li Xu

 

Ảnh của Bernard Ang

 

Ảnh của Verlene Loh

 

Ảnh của Nozomi Chiam

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!