LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Mẹo và Hướng dẫn >> All Tips & Tutorials

In Ảnh Một Cách Sáng Tạo Bằng Máy In Selphy

2018-04-03

Bạn có nhớ đã từng nhìn thấy một bức ảnh được sắp xếp thành ba, sáu hoặc chín ô vuông trên Instagram không? Điều đó sẽ tạo ra hiệu ứng thị giác sống động và có tác động mạnh mẽ hơn so với bố cục một bức ảnh hiển thị trên một ô vuông. Tương tự như vậy, bạn có thể có được bố cục ảnh sáng tạo đó khi in ảnh bằng máy in Selphy. Khi ảnh của bạn đã được chia thành các phần, bạn có thể in riêng từng tấm để tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng mình rồi treo lên tường hoặc dán lên tủ lạnh. Hãy thử in ảnh chụp phong cảnh, đường phố, chân dung, du lịch/kỳ nghỉ của bạn ngay nào! Sau đây là một số ảnh mẫu chụp bằng máy ảnh EOS 5D Mark IV của Canon và được in bằng máy in ảnh Selphy CP1200.

Ảnh chụp thú cưng theo khung chia ba

Ảnh gốc

Ảnh được in

Ảnh chân dung sáu tấm

Ảnh gốc

Ảnh được in

Tìm hiểu thêm về các kích thước ảnh khác nhau trong bài viết  Đưa các bức ảnh vào cuộc sống với máy in ảnh nhỏ gọn Canon Selphy CP1200

Ảnh phong cảnh chín tấm

Ảnh gốc

Ảnh được in

Đọc thêm về các cách in ảnh sáng tạo khác trong bài viết Sáng tạo cùng Canon Selphy

Cách sử dụng máy in Selphy

In ảnh bằng máy in Selphy hết sức đơn giản: bạn chỉ cần cắm thẻ SD vào, chọn những bức ảnh bạn muốn in và ấn nút “in”. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối với máy in qua Wi-Fi (hoặc ứng dụng Airprint trên iPhone) từ các thiết bị thông minh để có thể in ảnh nhanh chóng và dễ dàng. Các máy in dòng Selphy như CP1200 là máy in ảnh di động và có thể in tới 54 bức ảnh trong một lần sạc pin. Hãy thoả sức sáng tạo và biến những kỷ niệm của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật hữu hình ngay thôi!

Hướng dẫn từng bước: Đưa các bức ảnh vào cuộc sống với máy in ảnh nhỏ gọn Canon Selphy CP1200


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!