LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Mẹo và Hướng dẫn >> All Tips & Tutorials

Tại Sao Bạn Nên Chọn Một Chiếc Máy Ảnh Không Gương Lật Thay Vì Một Chiếc Điện Thoại Thông Minh Có Tính Năng Chụp Hình

2018-04-04

Máy ảnh trên điện thoại thông minh rất tiện dụng và ngày càng trở thành một công cụ hữu ích trong nhiếp ảnh, liệu điều đó có đồng nghĩa với việc bạn chỉ nên sở hữu duy nhất một chiếc máy ảnh đó thôi? Khám phá lý do tại sao bạn nên chuyển từ điện thoại thông minh và nâng cấp thành chiếc máy ảnh không gương lật với hướng dẫn bằng hình ảnh sau đây.

Khởi đầu hành trình khám phá nhiếp ảnh của bạn với hướng dẫn bằng hình ảnh về những điều cần mong đợi từ chiếc máy ảnh không gương lật đầu tiên của bạn hoặc tìm hiểu cách chụp ảnh đẹp hơn để đăng Instagram bằng máy ảnh không gương lật. Để tìm thêm cảm hứng, hãy khám phá năm điều bạn có thể làm với máy ảnh Canon EOS M10 hoặc xem kết quả khi 2 nhiếp ảnh gia chụp ảnh với máy ảnh Canon EOS M10.

Tải bản sao hướng dẫn bằng hình ảnh này tại đây

 


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!