Scheduled Maintenance: Some services on SNAPSHOT may not be available on 28 July 2019 from 1am to 4am. We apologise for any inconvenience caused.
Close
+

ตอบโจทย์ทุกภาพในจินตนาการ

เปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับการสร้างสรรค์ผลงานด้วยความเป็นไปได้ไม่รู้จบจากเมาท์ RF บนระบบมิเรอร์เลสแบบฟูลเฟรมของกล้อง EOS R จากแคนนอน

ระบบ EOS R ออกแบบมาเพื่ออนาคตของการถ่ายภาพ ผสมผสานดีไซน์และเทคโนโลยีเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทำให้ใช้งานกับเลนส์ EF ของแคนนอนได้หลายแบบ

ดูเพิ่มเติม
OFF

ตอบโจทย์ทุกภาพในจินตนาการ
EOS-R

EOS RP

หนึ่งระบบ หลากหลายความเป็นไปได้ หัวใจสำคัญของระบบ EOS R คือเมาท์เลนส์ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาด 54 มม. ซึ่งสามารถส่งข้อมูลจำนวนมหาศาลระหว่างกล้องกับเลนส์ได้ จึงมอบประสิทธิภาพในการถ่ายภาพ ภาพถ่ายที่มีความละเอียดสูงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และยังควบคุมได้ง่ายอีกด้วย

ฉีกกรอบจำกัดในการสร้างสรรค์ระบบ EOS R ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ต้องการการถ่ายภาพประสิทธิภาพสูง เซ็นเซอร์แบบฟูลเฟรม และดีไซน์รับกับสรีระ ให้คุณสนุกกับอนาคตของการถ่ายภาพและเพลิดเพลินไปกับการสร้างสรรค์ผลงานที่จะเปลี่ยนโลกรอบตัวคุณ

เปลี่ยนมุมมองในการถ่ายภาพกล้าที่จะแตกต่าง ระบบ EOS R คือวิวัฒนาการครั้งใหม่ของ EOS ดังนั้น เตรียมตัวสัมผัสคุณสมบัติล้ำสมัยและดีไซน์กะทัดรัดของระบบนี้ได้เลย

*on EOS R

  • EOS R
  • EOS RP
  • EOS RA

EOS R

เตรียมสัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพอันล้ำสมัยของ EOS R ระบบมิเรอร์เลสแบบฟูลเฟรมครั้งแรกของแคนนอน ซึ่งมาพร้อมตัวประมวลผลภาพใหม่ล่าสุดอย่าง DIGIC 8 ที่ช่วยให้ EOS R ประมวลผลข้อมูลได้เร็วกว่าเดิม และมอบประสิทธิภาพในการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกวิดีโอ 4K ช่วง ISO สูงกว่าเดิม (100 – 40,000) และเพิ่มความเร็วในการโฟกัสอัตโนมัติ (0.05 วินาที)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกล้อง EOS R

EOS RP

EOS RP ใช้เมาท์เลนส์ RF ขนาดใหญ่ ความเร็วสูงแบบเดียวกับ EOS R โดย EOS RP ผสานความเป็นเลิศด้านแสงและประสิทธิภาพของระบบฟูลเฟรมเข้าด้วยกันภายในตัวกล้องขนาดกะทัดรัดที่มีน้ำหนักเบากว่าเดิม ให้คุณเต็มอิ่มกับการถ่ายภาพสวยคมชัดด้วยเซ็นเซอร์ 26.2 ล้านพิกเซลด้วย Dual Pixel CMOS AF, ความสามารถในการถ่ายภาพในสภาพแสงน้อย และเลนส์ RF แบบใหม่ ซึ่งร่วมกันปลดล็อคศักยภาพสูงสุดของคุณออกมา นอกจากนี้แล้ว EOS RP ยังรองรับหูฟังและไมค์ภายนอก จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ผลิตคอนเทนต์วิดีโอทั้งหลาย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกล้อง EOS R

EOS Ra

EOS Ra คือกล้องมิเรอร์เลสแบบฟูลเฟรมตัวแรกของแคนนอนที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อการถ่ายภาพวัตถุทางดาราศาสตร์ โดยให้คุณสามารถใช้คุณสมบัติขั้นสูงหลายอย่างของกล้อง EOS นอกจากนี้แล้ว EOS Ra ยังมาพร้อมกับฟิลเตอร์ตัดอินฟราเรด (ตรงด้านหน้าของเซนเซอร์ CMOS) ที่มีความไวในการส่งสัญญาณสำหรับความยาวคลื่น Hα ถึง 4 เท่า* ซึ่งช่วยให้นักถ่ายภาพดาราศาสตร์สามารถถ่ายภาพแสงสีแดงเข้มของเนบิวลาเป็นสีสันสดใสได้

ส่วนการปรับการตั้งค่าในโหมดโฟกัสแบบกำหนดเองยังง่ายและแม่นยำกว่าเดิมด้วยความสามารถในการขยายภาพไลฟ์วิว 30 เท่า บน EOS Ra ซึ่งคุณสมบัตินี้จะช่วยให้ผู้ใช้กล้องสามารถตรวจสอบภาพดาวดวงเล็ก มาก ๆ ที่ซูมขยายได้จากบนหน้าจอ นอกจากนี้ ภาพที่ขยายนั้นยังสามารถแสดงผ่าน EVE ได้ด้วย จึงเพิ่มความสะดวกในการถ่ายภาพและปรับปรุงประสบการณ์ถ่ายภาพโดยรวมได้เป็นอย่างดี

*รังสี Hα ซึ่งเกิดจากอะตอมไฮโดรเจนในดวงดาว มีความยาวคลื่น 656.28 มม.

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EOS Ra

อุปกรณ์เสริม

D35mm F18 MACRO IS STM

Canon ขอเสนอเมาท์อะแดปเตอร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้กล้อง EOS R สามารถใช้เลนส์ EF ที่มีอยู่ต่อไปได้และขยายความเป็นไปได้ในการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการถ่ายภาพ

นอกเหนือจากคุณสมบัติทั่วไปของแบตเตอรี่กริปแล้ว อุปกรณ์เสริมตัวนี้ยังเพิ่มฟังก์ชันชาร์จแบตเตอรี่เข้ามาด้วย นอกจากนี้ยังมอบทางเลือกให้คุณถือกล้องตามแนวดิ่ง (ภาพถ่ายบุคคล) เพื่อถ่ายภาพนิ่งและควบคุมกล้องได้อย่างสะดวกสบายขณะถ่ายคลิปภาพเคลื่อนไหวยาว ๆ

Extension Grip EG-1 ออกแบบมาสำหรับกล้อง EOS RP โดยเฉพาะ สามารถใช้เพิ่มความสูงของกริปกล้องเพื่อให้ถือกล้องได้สะดวกและมั่นคง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องใช้เลนส์เทเลโฟโต้ Extension Grip EG-1 ใช้ขั้วต่อแบบแป้นหมุนเพื่อให้ติดตั้งเข้ากับตัวกล้องได้ง่าย โดยที่คุณจะยังคงเปลี่ยนการ์ด SD และแบตเตอรี่ได้แม้ว่าจะ Extension Grip ยังจะติดตั้งอยู่บนกล้องก็ตาม