Scheduled Maintenance: Some services on SNAPSHOT may not be available on 28 July 2019 from 1am to 4am. We apologise for any inconvenience caused.
Close
+

ตอบโจทย์ทุกภาพในจินตนาการ

เปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับการสร้างสรรค์ผลงานด้วยความเป็นไปได้ไม่รู้จบจากเมาท์ RF บนระบบมิเรอร์เลสแบบฟูลเฟรมของกล้อง EOS R จากแคนนอน

ระบบ EOS R ออกแบบมาเพื่ออนาคตของการถ่ายภาพ ผสมผสานดีไซน์และเทคโนโลยีเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทำให้ใช้งานกับเลนส์ EF ของแคนนอนได้หลายแบบ

ดูเพิ่มเติม
OFF

ตอบโจทย์ทุกภาพในจินตนาการ
EOS-R

EOS RP

หนึ่งระบบ หลากหลายความเป็นไปได้ หัวใจสำคัญของระบบ EOS R คือเมาท์เลนส์ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาด 54 มม. ซึ่งสามารถส่งข้อมูลจำนวนมหาศาลระหว่างกล้องกับเลนส์ได้ จึงมอบประสิทธิภาพในการถ่ายภาพ ภาพถ่ายที่มีความละเอียดสูงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และยังควบคุมได้ง่ายอีกด้วย

ฉีกกรอบจำกัดในการสร้างสรรค์ระบบ EOS R ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ต้องการการถ่ายภาพประสิทธิภาพสูง เซ็นเซอร์แบบฟูลเฟรม และดีไซน์รับกับสรีระ ให้คุณสนุกกับอนาคตของการถ่ายภาพและเพลิดเพลินไปกับการสร้างสรรค์ผลงานที่จะเปลี่ยนโลกรอบตัวคุณ

เปลี่ยนมุมมองในการถ่ายภาพกล้าที่จะแตกต่าง ระบบ EOS R คือวิวัฒนาการครั้งใหม่ของ EOS ดังนั้น เตรียมตัวสัมผัสคุณสมบัติล้ำสมัยและดีไซน์กะทัดรัดของระบบนี้ได้เลย

*on EOS R

  • EOS R
  • EOS RP
  • EOS RA

EOS R

เตรียมสัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพอันล้ำสมัยของ EOS R ระบบมิเรอร์เลสแบบฟูลเฟรมครั้งแรกของแคนนอน ซึ่งมาพร้อมตัวประมวลผลภาพใหม่ล่าสุดอย่าง DIGIC 8 ที่ช่วยให้ EOS R ประมวลผลข้อมูลได้เร็วกว่าเดิม และมอบประสิทธิภาพในการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกวิดีโอ 4K ช่วง ISO สูงกว่าเดิม (100 – 40,000) และเพิ่มความเร็วในการโฟกัสอัตโนมัติ (0.05 วินาที)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกล้อง EOS R

EOS RP

EOS RP ใช้เมาท์เลนส์ RF ขนาดใหญ่ ความเร็วสูงแบบเดียวกับ EOS R โดย EOS RP ผสานความเป็นเลิศด้านแสงและประสิทธิภาพของระบบฟูลเฟรมเข้าด้วยกันภายในตัวกล้องขนาดกะทัดรัดที่มีน้ำหนักเบากว่าเดิม ให้คุณเต็มอิ่มกับการถ่ายภาพสวยคมชัดด้วยเซ็นเซอร์ 26.2 ล้านพิกเซลด้วย Dual Pixel CMOS AF, ความสามารถในการถ่ายภาพในสภาพแสงน้อย และเลนส์ RF แบบใหม่ ซึ่งร่วมกันปลดล็อคศักยภาพสูงสุดของคุณออกมา นอกจากนี้แล้ว EOS RP ยังรองรับหูฟังและไมค์ภายนอก จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ผลิตคอนเทนต์วิดีโอทั้งหลาย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกล้อง EOS R

EOS Ra

Taking full advantage of many advanced features of the EOS R range of cameras, the EOS Ra is Canon’s first full-frame mirrorless camera developed for astrophotography. EOS Ra features an infrared cutoff filter (in front of the CMOS sensor) with approximately 4x transmission sensitivity for Hα wavelengths*, which enables astrophotographers to capture nebulae’s deep-red rays in vivid color.

Adjustments made in manual focus mode is also made easier and more precise with the 30x magnification of live view images offered on EOS Ra. This feature allows users to examine a greatly enlarged image of very small stars on the monitor screen and magnified images can also be displayed through the EVF, improving the overall operability and shooting experience.

*Hα rays, which are generated by the hydrogen atoms in stars, have a wavelength of 656.28nm.

Find Out More About EOS Ra

อุปกรณ์เสริม

D35mm F18 MACRO IS STM

Canon ขอเสนอเมาท์อะแดปเตอร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้กล้อง EOS R สามารถใช้เลนส์ EF ที่มีอยู่ต่อไปได้และขยายความเป็นไปได้ในการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการถ่ายภาพ

นอกเหนือจากคุณสมบัติทั่วไปของแบตเตอรี่กริปแล้ว อุปกรณ์เสริมตัวนี้ยังเพิ่มฟังก์ชันชาร์จแบตเตอรี่เข้ามาด้วย นอกจากนี้ยังมอบทางเลือกให้คุณถือกล้องตามแนวดิ่ง (ภาพถ่ายบุคคล) เพื่อถ่ายภาพนิ่งและควบคุมกล้องได้อย่างสะดวกสบายขณะถ่ายคลิปภาพเคลื่อนไหวยาว ๆ

Extension Grip EG-1 ออกแบบมาสำหรับกล้อง EOS RP โดยเฉพาะ สามารถใช้เพิ่มความสูงของกริปกล้องเพื่อให้ถือกล้องได้สะดวกและมั่นคง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องใช้เลนส์เทเลโฟโต้ Extension Grip EG-1 ใช้ขั้วต่อแบบแป้นหมุนเพื่อให้ติดตั้งเข้ากับตัวกล้องได้ง่าย โดยที่คุณจะยังคงเปลี่ยนการ์ด SD และแบตเตอรี่ได้แม้ว่าจะ Extension Grip ยังจะติดตั้งอยู่บนกล้องก็ตาม