Scheduled Maintenance: Some services on SNAPSHOT may not be available on 28 July 2019 from 1am to 4am. We apologise for any inconvenience caused.
Close
Mẹo và Hướng dẫn >> All Tips & Tutorials

Tìm Hiểu Ống Kính Máy Ảnh Không Gương Lật của Bạn

2018-04-06

นี่ Với những người mới sử dụng máy ảnh, đặc biệt là những ai mới chuyển sang từ máy ảnh trên điện thoại thông minh, điều quan trọng là họ cần tìm hiểu đặc tính của máy ảnh và ống kính máy ảnh. Trong hướng dẫn bằng hình ảnh này, chúng tôi sẽ minh họa các bộ phận khác nhau của ống kính, ý nghĩa của chúng, và cách sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Xem các bức ảnh được chụp bằng ống kính dòng EOS M trong bài Đánh giá Ảnh! Đánh giá chuyên nghiệp về Ống kính Thu phóng Góc rộng EF-M11-22mm f/4-5.6 IS STM. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh không gương lật, hãy đọc trong bài Những Gì Cần Mong Đợi từ Chiếc Máy Ảnh Không Gương Lật Đầu Tiên của Bạn để tìm hiểu thêm về các tính năng của loại máy ảnh này. Xem những mẫu máy ảnh EOS M100 mới nhất của chúng tôi tại Canon ra mắt máy ảnh EOS M100: Máy Ảnh Không Gương Lật Nhỏ Gọn với Hệ Thống Lấy Nét Tự Động Dual Pixel CMOS AF, và sau đó tham gia Cuộc Sống là Thời Trang với EOS M100 để có cơ hội trúng một chiếc máy ảnh EOS M100 thời thượng và nhỏ gọn!

Nhận bản hướng dẫn bằng hình ảnh tại đây

 


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!