Các Sản Phẩm

Canon Ra Mắt EOS M100: Một Chiếc Máy Ảnh Mirrorless Nhỏ Gọn Có Dual Pixel CMOS AF

Vào ngày 29 tháng 8, 2017, Canon công bố ra mắt máy ảnh EOS M100, một chiếc máy ảnh nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ, có cảm biến CMOS với 24,2 megapixel hiệu dụng, bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 và Dual Pixel CMOS AF. (Người trình bày: Makoto Suzuki (Digital Camera Watch))

Ảnh mặt trên EOS M100

 

Có cùng kích thước như EOS M10, với chất lượng hình ảnh tương đương các mẫu EOS M cao cấp hơn

EOS M100 là một chiếc máy ảnh mirrorless nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và là mẫu máy kế thừa của EOS M10, ra mắt vào tháng 10, 2015. Mặc dù nó nhắm đến người dùng máy ảnh mirrorless cấp thấp, việc kết hợp các công nghệ cốt lõi mạnh mẽ như cảm biến CMOS 24,2 megapixel, bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 và Dual Pixel CMOS AF giúp nó sánh ngang với các máy ảnh mirrorless cao cấp hơn, như EOS M5EOS M6.

EOS M100 sẽ được bán theo 3 bộ: Một bộ ống kính đơn với ống kính góc rộng EF-M15-45mm f/3.5-6.3 IS STM, một bộ hai ống kính zoom với EF-M15-45mm f/3.5-6.3 IS STMEF-M55-200mm f/4.5-6.3 IS STM, và một bộ hai ống kính thứ hai với EF-M15-45mm f/3.5-6.3 IS STM và ống kính một tiêu cự EF-M22mm f/2.0 STM.

 

EOS M100

Trắng

EOS M100

 

EOS M100

Đen

EOS M100

 

EOS M100

Màu greige

EOS M100

 

 

EOS M100 có độ nhạy sáng ISO cơ bản tối đa là ISO 25600, và hỗ trợ quay phim với chất lượng Full HD 60p. Mặc dù ngàm ống kính là ngàm Canon EF-M, cũng có thể gắn các ống kính EF và EF-S bằng cách sử dụng ngàm chuyển EF-EOS M, bán riêng.

Tốc độ chụp liên tục lên đến khoảng 4 fps với tính năng theo dõi AF, và lên đến khoảng 6,1 fps với khóa AF. Tốc độ cửa trập nằm trong khoảng từ 1/4000 giây đến 30 giây, với đồng bộ X-sync ở 1/200 giây.

EOS M100

 

Về các chế độ và tính năng bên trong, EOS M100 có một phiên bản cải tiến của chế độ Creative Assist, chế độ này đã được đón nhận nhiệt tình trên EOS M10. Ngoài các tham số ‘Blur – Sharpen’ (khẩu độ) và ‘Clear – Vivid’ (bão hòa màu) hiện hữu mà người dùng có thể điều chỉnh bằng một thanh trượt trong khi xem trước ảnh trên màn hình Live View, cũng có một tham số cân bằng trắng mới để điều chỉnh ‘Color 2 (magenta/green)’.

 

EOS M100

 

Các tính năng kết nối gồm có Wi-Fi, NFC và công nghệ Bluetooth tiêu thụ ít năng lượng. Gửi tập tin ảnh, chụp Live View từ xa và gắn thông tin địa lý có thể được thực hiện qua ứng dụng điện thoại thông minh độc quyền của Canon, Camera Connect.

Một tính năng mới mà hiện nay có thể thực hiện qua Bluetooth (cũng có thể qua ứng dụng Camera Connect) là gửi thông tin GPS liên tục từ một điện thoại thông minh đã ghép nối đến máy ảnh. Khi cửa trập được nhả trên máy ảnh, điện thoại thông minh sẽ gửi thông tin GPS đến máy ảnh để gắn thông tin địa lý cho ảnh.

Màn hình LCD cảm ứng 1,04 triệu điểm, 3,0 inch có thể nghiêng lên tối đa khoảng 180 độ.

EOS M100 sử dụng Bộ Pin LP-E12, và có thể chụp lên đến 295 tấm với một lần sạc.

 

EOS M100

 

Phương tiện nhớ tương thích gồm có thẻ SDXC/SDHC/SD (tương thích với UHS-I).

Kích thước bên ngoài là 108,2mm × 67,1mm × 35,1mm (R × C × S), và trọng lượng là khoảng 266g (chỉ tính thân máy).

Theo dõi thông tin trên trang SNAPSHOT để biết các bài viết khác về EOS M100!

 


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!

 

EOS M100 Kit (EF-M15-45mm IS STM)

Nhấp vào đây để biết thêm chi tiết

Digital Camera Watch

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

Discover the EOS M100

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.