LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products Part1

EOS M6: Tự Chụp Chân Dung Khi Du Lịch Một Cách Khác Biệt

Đây không phải là những tấm ảnh chụp "tự sướng" bình thường của bạn. Nhiếp ảnh gia tự chụp chân dung người Đài Loan, Chih Han Yang cho chúng ta xem những tấm ảnh độc đáo của cô, và cho chúng ta biết lý do tại sao EOS M6 lại rất phù hợp để tự chụp chân dung. (Người chụp và trình bày: Chih Han Yang楊芷涵)

EOS M6

 

Tự chụp chân dung khi đi du lịch một cách khác biệt

Khi đi du lịch, có vô số khoảnh khắc cô độc; chúng đến, biến mất, và ở đó. Do dù chúng xuất hiện nhanh như thế nào, những khoảnh khắc này rõ ràng là những khoảnh khắc cần lưu lại, để thưởng thức theo cách của bạn. Bạn có thể ghi chúng vào trí nhớ, những cái bóng của chính mình. Cẩn thận chọn lọc, xem lại, hoài niệm, cho đến khi cái tốt và cái xấu trở nên nhạt nhòa. Bạn ghi lại những suy nghĩ sâu kín nhất của mình trước khi ngủ, và để cho tâm trí tung tăng khi bạn thức. Mọi trải nghiệm bạn gặp ngay lập tức là mới mẻ, nhưng quen thuộc và dễ chịu. Mọi khoảnh khắc không được lưu lại sẽ mất mãi mãi, và chỉ khi bạn nhớ đến nó bạn mới nhận ra rằng đó chính là những gì bạn đang tìm kiếm. Khi bạn ở một mình, bạn không thể làm gì, và bạn không thể đi đâu. Khi bạn nhấn nút chụp, bạn ghi lại ý nghĩa thực sự của việc du lịch.

 

3 lợi thế chính của EOS M6 để tự chụp chân dung!

1. Nó có trọng lượng nhẹ và dễ mang theo

Một chiếc máy ảnh có trọng lượng nhẹ và lưu động là một thiết bị phải có để tự chụp chân dung. Mặc dù có thân máy bằng kim loại, EOS M6 vẫn có trọng lượng nhẹ đáng kinh ngạc, chỉ nặng 343 gram. Cho dù bạn sử dụng túi máy ảnh có kích cỡ gì, hãy an tâm rằng túi của bạn có thể đựng vừa máy ảnh của bạn một cách dễ dàng!

Tự chụp chân dung bằng EOS M6

EOS M6/ EF-M15-45mm f/3.5-6.3 IS STM/ FL: 24mm (tương đương 38mm)/ Aperture-priority AE (f/5.6, 1/125 giây)/ ISO 320/ WB: Auto

 

2. Màn hình LCD có thể nghiêng giúp cho việc tự chụp chân dung trở nên rất tiện

Màn hình LCD, có thể nghiêng lên 180 độ, giúp cho bạn dễ dàng chụp ảnh "tự sướng" vì bạn có thể dễ dàng quan sát chính mình trên màn hình. Khi kết hợp với chân máy, thậm chí bạn còn có thể tìm được những góc phù hợp nhất khi lập bố cục ảnh để dễ dàng tự chụp ảnh chân dung đẹp!

Chân dung tự chụp ở góc cao bằng EOS M6

EOS M6/ EF-M15-45mm f/3.5-6.3 IS STM/ FL: 15mm (tương đương 24mm)/ Aperture-priority AE (f/5.6, 1/800 giây)/ ISO 320/ WB: Auto

 

3. Lấy nét rất dễ bằng màn hình cảm ứng

Một điểm người ta ghét khi tự chụp chân dung là mất nét. Để tránh tình trạng này xảy ra, EOS M6 được trang bị hệ thống Dual Pixel CMOS AF, nó có lên đến 49 điểm AF, mang lại độ chính xác cao. Bạn cũng có thể sử dụng các thao tác màn hình cảm ứng để lấy nét và chụp. Chỉ cần chạm vào màn hình để lấy nét ở bản thân bạn, và luôn chụp được những tấm chân dung tự chụp đẹp!

Chân dung tự chụp trong gương, chụp bằng EOS M6

EOS M6/ EF-M15-45mm f/3.5-6.3 IS STM/ FL: 23mm (tương đương 37mm)/ Aperture-priority AE (f/5.6, 1/4000 giây)/ ISO 320/ WB: Auto

 

Chân dung tự chụp qua kính chiếu hậu của xe hơi bằng EOS M6

EOS M6/ EF-M15-45mm f/3.5-6.3 IS STM/ FL: 15mm (tương đương 24mm)/ Aperture-priority AE (f/5.6, 1/1600 giây)/ ISO 320/ WB: Auto

 

EOS M6

EOS M6

- Cảm Biến CMOS APS-C 24,2 MP, với độ nhạy sáng ISO lên đến ISO 25600 
- chụp liên tục tốc độ cao lên đến 9 fps, và theo dõi liên tục lên đến 7 fps
- được trang bị một màn hình LCD cảm ứng 3 inch, 1.04 triệu điểm, có thể nghiêng góc (nghiêng lên 180 độ và nghiêng xuống 45 độ)
- Khả năng kết nối không dây Wi-Fi tích hợp, chụp từ xa, gắn thông tin GPS bằng điện thoại thông minh/thiết bị di động
- tương thích với trên 70 ống kính EF và EF-S qua Ngàm Chuyển tùy chọn EF-EOS M

 

Để biết thêm các bài viết về EOS M6, hãy tham khảo:
In Focus: EOS M6
Bộ Sưu Tập + Đánh Giá EOS M6: Chụp Chân Dung Phụ Nữ
6 Lý Do Nên Mang Theo Máy Ảnh EOS M6 Trong Một Chuyến Xe Đạp
Ghi Lại Đời Sống Trong Môi Trường Ngoài Trời Tuyệt Đẹp: Chuyến Cắm Trại của Một Nhiếp Ảnh Gia Chuyên Nghiệp Qua Ảnh
 


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!

 

楊芷涵 Chih Han Yang

楊芷涵 Chih Han Yang

Chih Han Yang (楊芷涵), đến từ Changhua, Đài Loan, vừa là một nhiếp ảnh gia vừa là người mẫu. Vào năm 2014, cô xuất bản cuốn album ảnh mang tên “Chih Han Yang” và tổ chức triển lãm “die erste Schicht” ở Đức; vào năm 2016, cô xuất bản cuốn album thứ hai “Daily”. Cô chuyên tự chụp chân dung và nhấn nút chụp mỗi ngày để ghi lại bản thân.

Trang web chính thức: http://chih-han-yang.format.com/

女人下班後 We Love Our Own Time!

女人下班後 We Love Our Own Time!

Phụ nữ hiện đại có cuộc sống công việc bận rộn, nhưng họ cũng bắt đầu nhận ra rằng họ cần phải dành ra thời gian cho bản thân, có những đam mê riêng và tập trung vào đó, và tận hưởng cảm giác thành tựu mà họ có được từ việc hoàn thành những nhiệm vụ khác nhau; họ cũng có thể chọn hoàn toàn tập trung vào một việc để thay đổi tâm trạng của mình. Cho dù mục tiêu của họ là gì, 女人下班後 We Love Our Own Time! (Chúng Tôi Yêu Thời Đại Của Mình) muốn giới thiệu với phụ nữ những chủ đề có thể kích thích sự quan tâm của họ, bằng cách đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau chẳng hạn như yoga, chạy bộ, công thức nấu ăn, du lịch và đồ thủ công.
Hãy tìm sở thích mới của bạn ngay hôm nay!